Tại sao Khách hàng nên mua biệt thự Vinpearl Đà Nẵng vào thời điểm này?

10:00:50 - 10/02/2017

Hệ thống biệt thự biển Đà Nẵng của Vingroup là một trong những sản phẩm đầu tư sáng giá, được đánh giá cao bởi các chuyên gia bất động sản. Đặc biệt, thời điểm hiện tại chính là thời điểm mà Nhà đầu tư nên mua biệt thự Vinpearl Đà Nẵng. Lý do vì sao sẽ được giải thích trong bài viết dưới đây:

Hệ thống nghỉ dưỡng  tại Đà Nẵng của Vingroup được xây dựng và chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 với 39 căn biệt thự đẳng cấp, được xây dựng với diện tích rộng. Ở giai đoạn 2, chuỗi biệt thự biển được đầu tư nhiều hơn – 122 căn và được quy hoạch thông minh, thiết kế diện tích nhỏ hơn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đầu tư hơn.

BTB DN2

Điểm nhấn ở hệ thống biệt thự biển Đà Nẵng của Vingroup chính là lối thiết kế tân cổ điển sang trọng và quyến rũ được thiết lập trên một hệ sinh thái xanh trong lành của thành phố được mệnh danh ĐÁNG SỐNG NHẤT VIỆT NAM.

Ngay tại thời điểm này, Nhà đầu tư mua biệt thự Vinpearl Đà Nẵng sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đó là lý do tại sao Khách hàng nên mua biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng ở thời điểm này mà không phải thời điểm khác. Những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng bao gồm:

1/ Lợi nhuận hấp dẫn

Khách hàng mua biệt thự Vinpearl Đà Nẵng tại thời điểm này sẽ được chia sẻ lợi nhuận từ Chương trình cho thuê theo tỉ lệ 85:15. Cụ thể, Khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận từ việc cho thuê biệt thự hàng năm.

mua-biet-thu-vinpearl-da-nang

Đặc biệt, Vingroup cam kết trong 10 năm đầu lợi nhuận sẽ không thấp hơn 8%/năm theo tiền USD (áp dụng cho các căn biệt thự biển thuộc giai đoạn 1) và 10%/năm theo dòng tiền VNĐ (trước VAT).

Như vậy, Khách hàng đầu tư sẽ được lựa chọn hưởng lợi nhuận hoặc bằng dòng tiền USD, hoặc bằng tiền VNĐ.

NHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ TỪ CHUYÊN GIA: ĐĂNG KÝ NGAY!

600x900px

2/ Ưu đãi hấp dẫn từ chính sách bán hàng

Ở thời điểm hiện tại, Khách hàng mua biệt thự biển Đà Nẵng của Vingroup sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn sau:

– Khách hàng được sử dụng biệt thự 15 đêm mỗi năm – MIỄN PHÍ. Khách hàng có thể đưa gia đình đi nghỉ dưỡng; tặng kỳ nghỉ cho người thân, bạn bè.

sinh-loi-chon-doi-tu-san-pham-biet-thu-bien-nghi-duong-vinpearl

 – Khách hàng/khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ  tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl

 – Trong trường hợp tại thời điểm Chủ  biệt thự  đăng ký đêm nghỉ  mà không còn Biệt thự trống, có thể  được quy  đổi  số  phòng  ngủ  của Biệt thự  thành số  phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl

– Sau khi đặt cọc, Khách hàng được ưu đãi 02 đêm ở  miễn phí trong Khách sạn Vinpearl  tại Địa điểm Dự án Khách đặt mua

– Khách hàng được Hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị biệt thự. Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng; miễn phí trả trước, ân hạn nợ gốc 24 tháng. 12 tháng tiếp theo Nhà đầu tư chỉ phải trả 8% lãi suất, phần còn lại sẽ được Chủ đầu tư trả.

3/ Lãi suất tiền gửi VNĐ xuống thấp

So sánh với kênh đầu tư được coi là dòng lời đều đặn như gửi tiết kiệm ngân hàng thì hiện nay biệt thự biển Đà Nẵng của Vingroup chiếm ưu thế hơn.

lai-suat-tien-gui-ngan-hang-thap

Phải biết, hiện lãi suất tiền gửi VND xuống rất thấp 6%/năm; lãi suất tiền gửi USD 0.75%/năm. Trong khi đó, đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas của Vingroup Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận tối thiểu 10%/năm, lợi nhuận cũng đều đặn, ổn định và an toàn không kém.

4/ Luật nhà ở tạo điều kiện cho người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

Bối  cảnh  luật  nhà  ở  và  kinh  doanh  bất  động  sản  có  hiệu  lực  từ  1/7/2015  mở  rộng  đối tượng cho người nước ngoài sở  hữu biệt thự, nhà  ở  Việt Nam dẫn đến gia tăng giá trị  bất động sản và gia tăng xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

Đây chính là tin tức tốt dành cho những Khách hàng, Nhà đầu tư là người nước ngoài, Việt Kiều muốn đầu tư vào BĐS tại Việt Nam. Đồng thời, cũng mở ra cơ hội cho Nhà đầu tư nước ngoài, Việt Kiều được đầu tư và sở hữu biệt thự Vinpearl Đà Nẵng dễ dàng hơn.

Với 4 yếu tố thuận lợi trên đây hẳn là Nhà đầu tư đã có thể hiểu được tại sao nên mua biệt thự Vinpearl Đà Nẵng ở thời điểm này. Khách hàng còn băn khoăn về kênh đầu tư vui lòng ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA CAO CẤP để chúng tôi liên hệ chuyên gia, tư vấn giúp Khách hàng. Chúc khách hàng thành công!

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Tại sao Khách hàng nên mua biệt thự Vinpearl Đà Nẵng vào thời điểm này?
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay rất khả quan. Tất cả 122 căn biệt thự biển tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay đều đã được hoàn thiện về phần thô và phần mái.

Công đoạn tiếp theo mà bên chịu trách nhiệm khai thác đang tiến hành chính là giai đoạn sơn tường và thi công trần thạch cao, hệ thống điện và máy lạnh. Sẽ không lâu nữa 122 căn biệt thự sẽ được hoàn thiện và được bàn giao cho các Nhà đầu tư.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay ra sao?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Căn biệt thự rẻ nhất tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có giá bán khoảng 14,3 tỷ VNĐ (chưa VAT). Nếu áp dụng chính sách Hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư thì Nhà đầu tư chỉ cần từ 5 tỷ VNĐ là đã có thể sở hữu ngay một căn biệt thự tại đây.

Chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là chuỗi những sản phẩm đầu tư được xây dựng bởi mục đích đem đến những điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách, đồng thời tạo ra cơ hội đầu tư cho những Nhà đầu tư thông thái.

Đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2, Nhà đầu tư không chỉ sở hữu những khoản thu nhập thụ động KHỦNG mà còn sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng cao cấp hàng năm, được tận hưởng những chuyên du lịch lãng mạn và ấm áp cùng gia đình, người thương,…

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT

call-now-1

Căn biệt thự rẻ nhất tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas sở hữu những lợi thế đặc biệt để trở thành một kênh đầu tư hiệu quả với khả năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, từ vị trí cho đến dịch vụ của dự án. Trong đó, nổi bật là những tiện ích 5 sao như: 

+ Hệ thống bể bơi Jacuzzi, bể bơi dành cho cả người lớn và trẻ em

+ Hệ thống Vinscharm Spa

+ Hệ thống nhà hàng ẩm thực phong cách Á – Âu

+ Hệ thống khu vui chơi thể thao ngoài trời và dưới nước với các trò chơi xả stress hiệu quả, trò chơi kích thích mạo hiểm,…

Những tiện ích 5 sao nổi bật này sẽ mang đến trải nghiệm, tận hưởng ý nghĩa cho du khách suốt kỳ nghỉ.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Tiện ích 5 sao nổi bật tại Vinpearl Đà Nẵng 2 là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Sở hữu lợi thế tuyệt vời về vị trí, dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có những tiềm năng lớn để phát triển cho sản phẩm biệt thự, hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, gia tăng công suất phòng tạo lợi thế cho sản phẩm mang về những khoản lợi nhuận cao cho Nhà đầu tư.

+ Tọa lạc trên vịnh biển Non Nước thuộc quận huyện Ngũ Hành Sơn, Vinpearl Đà Nẵng 2 sở hữu lợi thế về phong thủy khi được mệnh danh là “tọa sơn hướng thủy” mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ.

+ Bãi biển Non Nước là bãi biển xinh đẹp và quyến rũ bậc nhất Nha Trang, vì thế lượng du khách nghỉ dưỡng khi đến với bãi biển này là vô cùng lớn. Và vị trí gần biển chính là lợi thế để hấp dẫn du khách lựa chọn Vinpearl Đà Nẵng 2 làm nơi dừng chân nghỉ dưỡng. 

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Vị trí Vinpearl Đà Nẵng 2 mang đến tiềm năng phát triển gì cho sản phẩm?
Rate this post

Trả lời: Chi phí đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas vô cùng hợp lý, chỉ từ 13 tỷ VNĐ/ căn biệt thự.

Dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có tất cả 5 loại hình biệt thự. Trong đó, mỗi một loại hình sẽ có vị trí, hướng, diện tích khác nhau. Vì vậy, giá bán các căn biệt thự cũng khác nhau.

Giá bán biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas dao động từ 13 tỷ VNĐ đến 30 tỷ VNĐ/ căn biệt thự. Như vậy, nếu nắm chắc trong tay dòng tài chính từ 13 tỷ VNĐ thì Nhà đầu tư đã có thể chắc chắn sở hữu một căn biệt thự biển tại đây. Ngược lại, nếu dòng tài chính của Nhà đầu tư không đủ thì có thể áp dụng chính sách đồng sở hữu hoặc chính sách hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Chi phí đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là bao nhiêu?
Rate this post

Trả lời: Nên đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas tại thời điểm này. Vì lẽ ở thời điểm hiện tại khi đầu tư biệt thự Nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn.

+ Thứ nhất, giá bán biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas ở thời điểm hiện tại chỉ bằng 1/3 giá bán trên thị trường thế giới. Đặc biệt, kỳ vọng gia tăng giá trị căn biệt thự là vô cùng lớn. Nếu thời điểm hiện tại không mua thì trong tương lai nếu muốn mua Khách hàng đầu tư có thể sẽ phải bỏ ra nhiều tiên hơn, thậm chí gấp đôi, gấp ba giá bán hiện tại.

+ Thứ hai, mua càng sớm thì Nhà đầu tư càng có nhiều lựa chọn cho mình từ vị trí, loại hình,…

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Có nên đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas thời điểm này không?
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 Sao

Mobile: 0914.806.776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ Thống Biệt Thự Biển Đà Nẵng