Muôn kiểu đầu tư BĐS nghỉ dưỡng sai cách “rước họa vào thân”

15:01:20 - 30/12/2016

Muôn kiểu đầu tư BĐS nghỉ dưỡng sai cách khiến Nhà đầu tư “rước họa vào thân” như: đầu tư với mục đích mua đi bán lại; lựa chọn sai kênh đầu tư khiến lợi nhuận không như mong muốn; chọn nhầm Chủ đầu tư nên xuất hiện hàng tá rủi ro,… Đó là những rủi ro và kiểu đầu tư sai cách mà Nhà đầu tư thường gặp.

dau-tu-bds-nghi-duong-sai-cach

Đầu tư mua đi bán lại: lời trước mắt, rủi ro bất chợt

Sẽ không ít Nhà đầu tư nhận định được thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là sản phẩm có khả năng sinh lời cao, có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhưng lại không có định hướng đúng đắn cho chiến lược đầu tư đó – nên đầu tư theo cách nào là hợp lý và hiệu quả nhất. Vì thế mà có nhiều nhà đầu tư lựa chọn mua đi bán lại để nhằm kiếm lời chớp nhoáng. Đây là phương thức đầu tư BĐS nghỉ dưỡng sai cách Tuy nhiên, kiểu đầu tư này sẽ dẫn đến những rủi ro như:

+ Nếu mua sản phẩm không có thanh khoản cao thì việc mua đi bán lại sẽ rất khó. Nếu chọn sản phẩm không chất lượng thậm chí còn bị xuống giá dẫn đến bị thua lỗ. Hoặc nếu muốn tăng giá phải đợi thời cơ – thời điểm (trong thời gian ấy nhà đầu tư sẽ phải chịu lỗ).

dau-tu-bds-nghi-duong-sai-cach

+ Nếu mua sản phẩm không có vị trí tốt thì việc thanh khoản là rất khó

+ Kể cả khi vị trí đẹp nhưng chất lượng dịch vụ không tốt, không đủ để đáp ứng nhu cầu của khu khách nghỉ dưỡng thì việc thanh khoản là rất khó vì Nhà đầu tư không dễ để xuống tiền cho một kênh đầu tư không có tương lai.

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng sai cách: rước cả “TÁ” vấn đề rủi ro vì chọn nhầm CĐT

Việc chọn nhầm Chủ đầu tư (CĐT) cũng nghiêm trọng không kém việc lựa chọn cách đầu tư sai như đầu tư mua đi bán lại. Vì điều này sẽ gây ra nhiều rắc rối cùng tiềm ấn những rủi ro lớn như:

+ Tiến độ dự án và thời gian bàn giao có thể bị chậm, trì trệ, gây ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động và dòng lời của Nhà đầu tư.

chon-nham-chu-dau-tu-ruoc-ca-ta-van-de

+ Không thể thực hiện đúng như cam kết về dòng lời vì dự án hoạt động không hiệu quả, thiếu kinh nghiệm trong việc quản lý và vận hành

+ Các vấn đề về pháp lú như: quyền sử dụng, sổ đỏ,…

Như vậy, gần như việc lựa chọn CĐT đã có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sinh lời của kênh đầu tư. Do đó, một Nhà đầu tư thông minh cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng nào.

>> XEM THÊM:

Đơn vị quản lý & vận hành – yếu tố then chốt để thành công khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng sai cách: nhìn vào Cam kết để lựa chọn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Nhìn vào Cam kết để lựa chọn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng là một trong những nhìn nhận để đánh giá kênh đầu tư. Tuy nhiên, đây không phải là tất cả, nếu muốn chọn được kênh đầu tư như ý thì cam kết lợi nhuận không thể đủ.

Nhiều Nhà đầu tư lựa chọn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng chỉ vì kênh đầu tư ấy Chủ đầu tư đưa ra cam kết dòng lời cao – ĐIỀU NÀY HOÀN TOÀN SAI LẦM. Nhà đầu tư cần cân nhắc tới tính khả thi của kênh đầu tư ấy. Nếu như kênh đầu tư không đủ khả thi, chiến lược của Chủ đầu tư không rõ ràng,… sẽ dễ dẫn tới những thất bại trong đầu tư.

sai-lam-nhin-vao-cam-ket-de-lua-chon-dau-tu-bds-nghi-duong

Nhiều dự án nghỉ dưỡng hiện nay đưa ra cam kết sinh lời lên tới 12% – 15%. Điều này gần như phi thực tế vì theo tính toán muốn có được lợi nhuận này thì công suất phòng hoạt động cần đặt rất cao, trên 90%. Trong khi sản phẩm nghỉ dưỡng thường có tính chất đặc thù, phụ thuộc nhiều vào các yếu tố: vị trí địa lý, khí hậu, mua du lịch,… do đo cam kết trên là rất khó thực hiện.

Theo các chuyên gia BĐS đánh giá, mức cam kết hợp lý hiện nay là từ 10% trở xuống. BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup nghiễm nhiên trở thành kênh đầu tư vừa có cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường vừa đảm bảo được sự an toàn, hạn chế tối đa rủi ro cho Nhà đầu tư.

Với những phân tích trên đây, NĐT đã có thể nắm chắc được 3 kiểu đầu tư BĐS nghỉ dưỡng sai cách cần nắm được và tránh được khi đầu tư vào dòng sản phẩm này.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ!

(Hoặc gửi câu hỏi của khách hàng/hệ thống sẽ phản hồi ngay khi nhận được!)

icon-dang-ky

Thông tin khác

Đầu tư biệt thự biển : Vị trí không đắc địa thì vô ích 

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

 

Muôn kiểu đầu tư BĐS nghỉ dưỡng sai cách “rước họa vào thân”
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay rất khả quan. Tất cả 122 căn biệt thự biển tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay đều đã được hoàn thiện về phần thô và phần mái.

Công đoạn tiếp theo mà bên chịu trách nhiệm khai thác đang tiến hành chính là giai đoạn sơn tường và thi công trần thạch cao, hệ thống điện và máy lạnh. Sẽ không lâu nữa 122 căn biệt thự sẽ được hoàn thiện và được bàn giao cho các Nhà đầu tư.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay ra sao?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Căn biệt thự rẻ nhất tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có giá bán khoảng 14,3 tỷ VNĐ (chưa VAT). Nếu áp dụng chính sách Hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư thì Nhà đầu tư chỉ cần từ 5 tỷ VNĐ là đã có thể sở hữu ngay một căn biệt thự tại đây.

Chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là chuỗi những sản phẩm đầu tư được xây dựng bởi mục đích đem đến những điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách, đồng thời tạo ra cơ hội đầu tư cho những Nhà đầu tư thông thái.

Đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2, Nhà đầu tư không chỉ sở hữu những khoản thu nhập thụ động KHỦNG mà còn sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng cao cấp hàng năm, được tận hưởng những chuyên du lịch lãng mạn và ấm áp cùng gia đình, người thương,…

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT

call-now-1

Căn biệt thự rẻ nhất tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas sở hữu những lợi thế đặc biệt để trở thành một kênh đầu tư hiệu quả với khả năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, từ vị trí cho đến dịch vụ của dự án. Trong đó, nổi bật là những tiện ích 5 sao như: 

+ Hệ thống bể bơi Jacuzzi, bể bơi dành cho cả người lớn và trẻ em

+ Hệ thống Vinscharm Spa

+ Hệ thống nhà hàng ẩm thực phong cách Á – Âu

+ Hệ thống khu vui chơi thể thao ngoài trời và dưới nước với các trò chơi xả stress hiệu quả, trò chơi kích thích mạo hiểm,…

Những tiện ích 5 sao nổi bật này sẽ mang đến trải nghiệm, tận hưởng ý nghĩa cho du khách suốt kỳ nghỉ.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Tiện ích 5 sao nổi bật tại Vinpearl Đà Nẵng 2 là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Sở hữu lợi thế tuyệt vời về vị trí, dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có những tiềm năng lớn để phát triển cho sản phẩm biệt thự, hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, gia tăng công suất phòng tạo lợi thế cho sản phẩm mang về những khoản lợi nhuận cao cho Nhà đầu tư.

+ Tọa lạc trên vịnh biển Non Nước thuộc quận huyện Ngũ Hành Sơn, Vinpearl Đà Nẵng 2 sở hữu lợi thế về phong thủy khi được mệnh danh là “tọa sơn hướng thủy” mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ.

+ Bãi biển Non Nước là bãi biển xinh đẹp và quyến rũ bậc nhất Nha Trang, vì thế lượng du khách nghỉ dưỡng khi đến với bãi biển này là vô cùng lớn. Và vị trí gần biển chính là lợi thế để hấp dẫn du khách lựa chọn Vinpearl Đà Nẵng 2 làm nơi dừng chân nghỉ dưỡng. 

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Vị trí Vinpearl Đà Nẵng 2 mang đến tiềm năng phát triển gì cho sản phẩm?
Rate this post

Trả lời: Chi phí đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas vô cùng hợp lý, chỉ từ 13 tỷ VNĐ/ căn biệt thự.

Dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có tất cả 5 loại hình biệt thự. Trong đó, mỗi một loại hình sẽ có vị trí, hướng, diện tích khác nhau. Vì vậy, giá bán các căn biệt thự cũng khác nhau.

Giá bán biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas dao động từ 13 tỷ VNĐ đến 30 tỷ VNĐ/ căn biệt thự. Như vậy, nếu nắm chắc trong tay dòng tài chính từ 13 tỷ VNĐ thì Nhà đầu tư đã có thể chắc chắn sở hữu một căn biệt thự biển tại đây. Ngược lại, nếu dòng tài chính của Nhà đầu tư không đủ thì có thể áp dụng chính sách đồng sở hữu hoặc chính sách hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Chi phí đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là bao nhiêu?
Rate this post

Trả lời: Nên đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas tại thời điểm này. Vì lẽ ở thời điểm hiện tại khi đầu tư biệt thự Nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn.

+ Thứ nhất, giá bán biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas ở thời điểm hiện tại chỉ bằng 1/3 giá bán trên thị trường thế giới. Đặc biệt, kỳ vọng gia tăng giá trị căn biệt thự là vô cùng lớn. Nếu thời điểm hiện tại không mua thì trong tương lai nếu muốn mua Khách hàng đầu tư có thể sẽ phải bỏ ra nhiều tiên hơn, thậm chí gấp đôi, gấp ba giá bán hiện tại.

+ Thứ hai, mua càng sớm thì Nhà đầu tư càng có nhiều lựa chọn cho mình từ vị trí, loại hình,…

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Có nên đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas thời điểm này không?
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 Sao

Mobile: 0914.806.776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ Thống Biệt Thự Biển Đà Nẵng