Mở bán 10 căn biệt thự ven biển đẹp nhất DÀNH RIÊNG NHÀ ĐẦU TƯ TẠI HẢI DƯƠNG

09:41:05 - 01/12/2017

HOT: Sự kiện MỞ BÁN 10 CĂN BIỆT THỰ VEN BIỂN ĐẸP NHẤT DÀNH RIÊNG NHÀ ĐẦU TƯ TẠI HẢI DƯƠNG sẽ tổ chức ngày 09/12/2017 tại Nhà hàng & TT Tiệc cưới Hoàng Gia, Khu biệt thự Đỉnh Long, đường Trường Chinh, TP. Hải Dương. Sự kiện do đơn vị Hệ thống phân phối BĐS nghỉ dưỡng Địa Ốc 5 Sao đứng ra tổ chức với mong muốn đem đến những cơ hội hấp dẫn nhất dành cho Nhà đầu tư.

Cơ hội đầu tư SINH LỜI THẢNH THƠI từ 180 triệu/tháng với dòng sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup được tổ chức:

THỜI GIAN: 14h00 – 17h00, Thứ Bảy, Ngày 09/12/2017

ĐỊA ĐIỂM: Nhà hàng & TT Tiệc cưới Hoàng Gia, Khu biệt thự Đỉnh Long, đường Trường Chinh, TP. Hải Dương

mo-ban-10-can-biet-thu-ven-bien-dep-nhat-danh-rieng-nha-dau-tu-tai-hai-duong

TÓM TẮT NỘI DUNG SỰ KIỆN:

Phần 1: Mr. Tùng Anh: Giám đốc Hệ thống phân phối BĐSND Địa Ốc 5 Sao thị trường Hải Dương

– Giới thiệu tập đoàn Vingroup

Phần 2: Mr. Nguyễn Tuấn – Chủ tịch Hệ thống Phân phối BĐS ND Địa Ốc 5 Sao

– Giới thiệu tổng quan về thị trường BĐS nghỉ dưỡng

– Giới thiệu tiềm năng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang

– Giới thiệu 10 căn Biệt thự ven biển đẹp nhất

Phần 3: Mr. Nguyễn Tùng Anh

– Mời khách hàng đã mua chia sẻ cảm nhận

– Giới thiệu về phần quà Khách hàng nhận được khi giao dịch thành công

QUÀ TẶNG GIAO DỊCH THÀNH CÔNG:

– Giao dịch thành công Biệt thự ven biển Vinpearl Golf Land Nha Trang: Quà tăng 01 IPHONE X

– Giao dịch thành công Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An Villas: Quà tặng 01 THẦN TÀI VÀNG

mo-ban-10-can-biet-thu-ven-bien-dep-nhat-danh-rieng-nha-dau-tu-tai-hai-duong

Bằng vào năng lực & kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến những đóng góp hữu ích cho sự tăng trưởng bền vững và quản trị rủi ro đối với nguồn vốn nhàn rỗi của quý Nhà đầu tư.

Cùng với tâm huyết và kinh nghiệm, chúng tôi có cơ hội tìm hiểu về tiềm năng bất động sản ven biển và tiềm năng du lịch, để có thể đưa ra giải pháp đầu tư hiệu quả nhất cho quý Nhà đầu tư. Hiện nay, chúng tôi đã giúp rất nhiều Khách hàng đầu tư tại Hải Dương & trên toàn quốc đầu tư thành công phân khúc Biệt thự biển.

Với mong muốn đem tới những cơ hội đầu tư an nhàn, thảnh thơi và trọn đời thư thái tới các Nhà đầu tư tại Hải Dương. Thông qua sự kiện ngày 9/12/2017 tới đây, chúng tôi xin gửi đến quý Nhà đầu tư những thông tin về kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup.

Chúng tôi rất cảm kích nếu quý Nhà Đầu Tư đến THAM DỰ SỰ KIỆN & dành cho chúng tôi cơ hội được chứng minh khả năng thực tế có thể giúp quý Nhà Đầu Tư đạt được những thành công như mong muốn trong lĩnh vực đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl.

Trân trọng kính mời!

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN:

(Sự kiện chỉ dành cho 70 Khách hàng đầu tư. Chúng tôi sẽ ưu tiên những Khách hàng đăng ký sớm nhất)

 ^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

NHỮNG SỰ KIỆN ĐỊA ỐC 5 SAO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GẦN ĐÂY!

Ngày 19/11/2017, chúng tôi – Hệ thống phân phối BĐS nghỉ dưỡng Cao cấp Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức thành công sự kiện: ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN 5 SAO VINGROUP – THU NHẬP 180 TRIỆU/THÁNG TẠI LẠNG SƠN. Sự kiện đã thu hút hơn 150 Nhà đầu tư quan tâm dự án nghỉ dưỡng của Vingroup nói riêng và phân khúc BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam nói chung.

Các Nhà đầu tư tham dự sự kiện đánh giá cao về kênh đầu tư. Cũng thông qua sự kiện, nhà đầu tư nắm bắt được thông tin về thị trường BĐS nghỉ dưỡng cũng như những băn khoăn về kênh đầu tư này.

Trong tháng 9, Hệ thống phân phối BĐS Nghỉ dưỡng Cao cấp Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức thành công lễ MỞ BÁN BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL NAM HỘI AN – một trong những dự án nổi bật của tập đoàn Vingroup. Sự kiện thu hút nhiều nhà đầu tư Móng Cái và cũng khẳng định được kênh đầu tư này đang có sức hút mạnh trên nhiều tỉnh thành.

Đặc biệt, trong tháng 8 năm 2017 vừa qua, một loạt sự kiện với chủ đề: Hấp dẫn & Rủi ro khi đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng được chúng tôi tổ chức tại Thái Nguyên, Hà Nội, Quảng Ninh… đã đón nhận sự quan tâm nhiệt tình từ phía nhà đầu tư.

Nhiều Nhà đầu tư thông minh đã được giải mã những băn khoăn và lo lắng về lợi nhuận, rủi ro của kênh đầu tư này. Qua đó, nhiều Nhà đầu tư đã có quyết định đúng đắn – đầu tư biệt thự biển của Vingroup với cam kết SINH LỜI HẤP DẪN, AN TOÀN & THẢNH THƠI.

Ngày hôm nay, chúng tôi mang đến một cơ hội tương tự cho Nhà đầu tư tại Hải Dương, được sở hữu một dòng sản phẩm nghỉ dưỡng SINH LỜI THẢNH THƠI – TRỌN ĐỜI THƯ THÁI với lợi nhuận từ 180 triệu/tháng. Đó là kênh đầu tư Biệt thự ven biển Vinpearl Golf Land Nha Trang của Tập đoàn Vingroup với 10 căn ven biển có vị trí đẹp nhất. Sự kiện được tổ chức DUY NHẤT 01 NGÀY – 09/12/2017 ĐỂ NHÀ ĐẦU TƯ NẮM BẮT CƠ HỘI. 

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ MỜI THAM DỰ NGAY!

(Sự kiện chỉ dành cho 70 Khách hàng đầu tư. Chúng tôi sẽ ưu tiên những Khách hàng đăng ký sớm nhất)

^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

VÌ SAO CHÚNG TÔI KHUYÊN NHÀ ĐẦU TƯ NÊN MUA BIỆT THỰ VINPEARL GOLF LAND NHA TRANG?

mo-ban-10-can-biet-thu-ven-bien-dep-nhat-danh-rieng-nha-dau-tu-tai-hai-duong

Một thương vụ đầu tư thành công là khi thương vụ đó đảm bảo được các yếu tố:

+ Lợi nhuận cao & bền vững

+ An toàn & bảo toàn dòng vốn

+ Thảnh thơi, an nhàn

+ Kỳ vọng tăng giá theo thời gian

+ Sự kế thừa cho thế hệ tương lai

Thấu hiểu điều đó, Tập đoàn Vingroup đã dẫn đầu xu hướng, tiên phong kiến tạo nên sản phẩm đầu tư hấp dẫn – Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas với cơ hội được đầu tư sinh lời một cách thảnh thơi bền vững, giảm thiểu tối đa yếu tố rủi ro và gia tăng khả năng tăng giá theo thời gian… nhờ những lợi thế đã được chứng minh về Chủ đầu tư uy tín, hình thức đầu tư timeshare thông minh giúp Nhà đầu tư sinh lời thảnh thơi, lợi nhuận cam kết cao, đơn vị quản lý chuyên nghiệp… sẽ là những yếu tố khẳng định tiềm năng sinh lời & phát triển bền vững của kênh đầu tư này.

Chính vì hội tụ đầy đủ các yếu tố để đảm bảo một kênh đầu tư hiệu quả, an toàn, chúng tôi hy vọng cơ hội đầu tư sẽ được đem tới cho nhiều Nhà đầu tư ở nhiều khu vực. Đó là lý do vì sao sự kiện: MỞ BÁN 10 CĂN BIỆT THỰ VEN BIỂN ĐẸP NHẤT DÀNH RIÊNG NHÀ ĐẦU TƯ TẠI HẢI DƯƠNG được tổ chức ngày 09/12/2017 tới đây!

XEM CHI TIẾT TỪNG DÃY BIỆT THỰ DỰ ÁN VINPEARL GOLF LAND:

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN:

(Sự kiện chỉ dành cho 70 Khách hàng đầu tư. Chúng tôi sẽ ưu tiên những Khách hàng đăng ký sớm nhất)

^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

Nguồn: http://bietthubiendanang.net

Mở bán 10 căn biệt thự ven biển đẹp nhất DÀNH RIÊNG NHÀ ĐẦU TƯ TẠI HẢI DƯƠNG
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay rất khả quan. Tất cả 122 căn biệt thự biển tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay đều đã được hoàn thiện về phần thô và phần mái.

Công đoạn tiếp theo mà bên chịu trách nhiệm khai thác đang tiến hành chính là giai đoạn sơn tường và thi công trần thạch cao, hệ thống điện và máy lạnh. Sẽ không lâu nữa 122 căn biệt thự sẽ được hoàn thiện và được bàn giao cho các Nhà đầu tư.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay ra sao?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Căn biệt thự rẻ nhất tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có giá bán khoảng 14,3 tỷ VNĐ (chưa VAT). Nếu áp dụng chính sách Hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư thì Nhà đầu tư chỉ cần từ 5 tỷ VNĐ là đã có thể sở hữu ngay một căn biệt thự tại đây.

Chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là chuỗi những sản phẩm đầu tư được xây dựng bởi mục đích đem đến những điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách, đồng thời tạo ra cơ hội đầu tư cho những Nhà đầu tư thông thái.

Đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2, Nhà đầu tư không chỉ sở hữu những khoản thu nhập thụ động KHỦNG mà còn sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng cao cấp hàng năm, được tận hưởng những chuyên du lịch lãng mạn và ấm áp cùng gia đình, người thương,…

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT

call-now-1

Căn biệt thự rẻ nhất tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas sở hữu những lợi thế đặc biệt để trở thành một kênh đầu tư hiệu quả với khả năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, từ vị trí cho đến dịch vụ của dự án. Trong đó, nổi bật là những tiện ích 5 sao như: 

+ Hệ thống bể bơi Jacuzzi, bể bơi dành cho cả người lớn và trẻ em

+ Hệ thống Vinscharm Spa

+ Hệ thống nhà hàng ẩm thực phong cách Á – Âu

+ Hệ thống khu vui chơi thể thao ngoài trời và dưới nước với các trò chơi xả stress hiệu quả, trò chơi kích thích mạo hiểm,…

Những tiện ích 5 sao nổi bật này sẽ mang đến trải nghiệm, tận hưởng ý nghĩa cho du khách suốt kỳ nghỉ.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Tiện ích 5 sao nổi bật tại Vinpearl Đà Nẵng 2 là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Sở hữu lợi thế tuyệt vời về vị trí, dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có những tiềm năng lớn để phát triển cho sản phẩm biệt thự, hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, gia tăng công suất phòng tạo lợi thế cho sản phẩm mang về những khoản lợi nhuận cao cho Nhà đầu tư.

+ Tọa lạc trên vịnh biển Non Nước thuộc quận huyện Ngũ Hành Sơn, Vinpearl Đà Nẵng 2 sở hữu lợi thế về phong thủy khi được mệnh danh là “tọa sơn hướng thủy” mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ.

+ Bãi biển Non Nước là bãi biển xinh đẹp và quyến rũ bậc nhất Nha Trang, vì thế lượng du khách nghỉ dưỡng khi đến với bãi biển này là vô cùng lớn. Và vị trí gần biển chính là lợi thế để hấp dẫn du khách lựa chọn Vinpearl Đà Nẵng 2 làm nơi dừng chân nghỉ dưỡng. 

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Vị trí Vinpearl Đà Nẵng 2 mang đến tiềm năng phát triển gì cho sản phẩm?
Rate this post

Trả lời: Chi phí đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas vô cùng hợp lý, chỉ từ 13 tỷ VNĐ/ căn biệt thự.

Dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có tất cả 5 loại hình biệt thự. Trong đó, mỗi một loại hình sẽ có vị trí, hướng, diện tích khác nhau. Vì vậy, giá bán các căn biệt thự cũng khác nhau.

Giá bán biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas dao động từ 13 tỷ VNĐ đến 30 tỷ VNĐ/ căn biệt thự. Như vậy, nếu nắm chắc trong tay dòng tài chính từ 13 tỷ VNĐ thì Nhà đầu tư đã có thể chắc chắn sở hữu một căn biệt thự biển tại đây. Ngược lại, nếu dòng tài chính của Nhà đầu tư không đủ thì có thể áp dụng chính sách đồng sở hữu hoặc chính sách hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Chi phí đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là bao nhiêu?
Rate this post

Trả lời: Nên đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas tại thời điểm này. Vì lẽ ở thời điểm hiện tại khi đầu tư biệt thự Nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn.

+ Thứ nhất, giá bán biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas ở thời điểm hiện tại chỉ bằng 1/3 giá bán trên thị trường thế giới. Đặc biệt, kỳ vọng gia tăng giá trị căn biệt thự là vô cùng lớn. Nếu thời điểm hiện tại không mua thì trong tương lai nếu muốn mua Khách hàng đầu tư có thể sẽ phải bỏ ra nhiều tiên hơn, thậm chí gấp đôi, gấp ba giá bán hiện tại.

+ Thứ hai, mua càng sớm thì Nhà đầu tư càng có nhiều lựa chọn cho mình từ vị trí, loại hình,…

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Có nên đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas thời điểm này không?
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 Sao

Mobile: 0914.806.776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ Thống Biệt Thự Biển Đà Nẵng