Lưu ý NĐT bắt buộc phải nhớ nếu muốn thành công khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

03:50:03 - 31/12/2016

Một số lưu ý Nhà đầu tư (NĐT) bắt buộc phải nhớ nếu muốn thành công khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng là phải chọn đúng kênh đầu tư có chiến lược phát triển rõ ràng, tính khả thi cao; nhà đầu tư cũng cần nhận định đúng về thị trường BĐS nghỉ dưỡng; và đặc biệt là giao dịch cùng chuyên viên chuyên nghiệp, đại lý uy tín để được tư vấn giúp lựa chọn một sản phẩm đầu tư tốt nhất…

  1. Chọn đúng kênh đầu tư có chiến lược phát triển rõ ràng

Bất cứ lĩnh vực nào cũng sẽ có những sản phẩm tốt và sản phẩm không tốt. Và người đi đầu tư cũng sẽ có người thành công, có người không thành công. Tuy nhiên, tất cả đều có thể kiểm soát nếu khách hàng có đủ tỉnh táo để phân tích về tiềm năng phát triển, tính khả thi của kênh đầu tư,…

thanh-cong-khi-dau-tu-bds-nghi-duong

Dù có rất nhiều yếu tố xung quanh việc lựa chọn kênh đầu tư như: xét trên vị trí, chất lượng sản phẩm, xét về chủ đầu tư uy tín hay không uy tín,… tuy nhiên yếu tố chiến lược phát triển của chủ đầu tư mới là yếu tố then chốt dẫn đến thành công của dòng sản phẩm này. Một dự án có chiến lược phát triển rõ ràng, định hướng đúng đắn thường sẽ có tính khả thi hơn so với những dự án chỉ đưa ra phương án chung chúng.

luu-y-ndt-bat-buoc-phai-nho-neu-muon-thanh-cong-khi-dau-tu-bds-nghi-duong

Ví dụ, một kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng như Vinpearl Resort & Villas: được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế rõ ràng, nhằm tới đối tượng khách du lịch nghỉ dưỡng là những khách hàng khá giả, có khả năng chi trả để hưởng thụ những dịch vụ, tiện ích chất lượng và đặc biệt, đây sẽ là đối tượng khách hàng chiếm đa số trong tương lai gần. Thêm vào đó, dự án được đầu tư và phát triển bởi Vingroup nên uy tín và sự tin tưởng của Nhà đầu tư được đảm bảo hơn.

  1. Nhà đầu tư cần nhận định đúng về thị trường BĐS nghỉ dưỡng

nha-dau-tu-can-nhan-dinh-dung-ve-thi-truong-bds-nghi-duong

Nhà đầu tư cần nhận định đúng về thị trường BĐS nghỉ dưỡng nếu muốn thành công khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Bởi lẽ nếu không nhận định đúng thì có khả năng Nhà đầu tư sẽ mắc phải những sai lầm mang tới rủi ro tiềm ẩn như:  Đầu tư nhưng lại đầu tư ngắn hạn – chọn lựa mua đi bán lại nhằm mục đích kiếm lời chớp nhoáng. Kiểu đầu tư này có thể mang tới lợi nhuận khủng trong thời gian ngắn do nhà đầu tư bán chênh nếu sản phẩm có tính thanh khoản cao. Tuy nhiên, nếu tài sản khó thanh khoản thì rất có thể khách hàng sẽ phải chịu cảnh lỗ lời, nhất là khi lựa chọn phải sản phẩm không có khả năng phát triển, vận hành tốt.

luu-y-ndt-bat-buoc-phai-nho-neu-muon-thanh-cong-khi-dau-tu-bds-nghi-duong1

Cần có cái nhìn nhận đúng về thị trường BĐS nghỉ dưỡng thì việc lựa chọn kênh đầu tư đúng đắn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Theo đánh giá của giới chuyên gia bất động sản Việt Nam, kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm đầu tư lâu dài. Do vậy, muốn thành công khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thì Nhà đầu tư cân phải xem xét đâu là kênh đầu tư có khả năng phát triển bền vững để lựa chọn.

  1. Chọn giao dịch cùng chuyên viên chuyên nghiệp, đại lý uy tín

Một yếu tố nữa khách hàng đầu tư cần nhớ nếu muốn thành công khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng chính là phải chọn được một đơn vị đại lý uy tín, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp để cùng giao dịch. Chỉ có như vậy thì các vấn đề về pháp lý của sản phẩm khách; thông tin dự án, tiến độ dự án, thủ tục mua bán,… khi khách hàng mua BĐS nghỉ dưỡng mới được cam kết an toàn, nhanh gọn.

15171088_1373491822670633_9070047680956944875_n

Đặc biệt, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ xử lý và giải quyết những vướng mắc của khách hàng với kênh đầu tư này. Thêm nữa, chuyên viên sẽ đưa ra lời khuyên khách hàng nên đầu tư vào đâu để có thể đảm bảo công suất phòng tốt, tối ưu hóa lợi nhuận,…

Việc nắm 3 lưu ý điển hình trên đây sẽ giúp tăng khả năng thành công khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl hơn. Chúc khách hàng thành công!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ!

icon-dang-ky

Thông tin khác

Đầu tư biệt thự vinpearl Đà Nẵng 2 – hành trình khách biệt thành công lớn

Đầu tư biệt thự biển vị trí không đắc địa thì vô ích

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Lưu ý NĐT bắt buộc phải nhớ nếu muốn thành công khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay rất khả quan. Tất cả 122 căn biệt thự biển tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay đều đã được hoàn thiện về phần thô và phần mái.

Công đoạn tiếp theo mà bên chịu trách nhiệm khai thác đang tiến hành chính là giai đoạn sơn tường và thi công trần thạch cao, hệ thống điện và máy lạnh. Sẽ không lâu nữa 122 căn biệt thự sẽ được hoàn thiện và được bàn giao cho các Nhà đầu tư.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay ra sao?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Căn biệt thự rẻ nhất tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có giá bán khoảng 14,3 tỷ VNĐ (chưa VAT). Nếu áp dụng chính sách Hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư thì Nhà đầu tư chỉ cần từ 5 tỷ VNĐ là đã có thể sở hữu ngay một căn biệt thự tại đây.

Chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là chuỗi những sản phẩm đầu tư được xây dựng bởi mục đích đem đến những điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách, đồng thời tạo ra cơ hội đầu tư cho những Nhà đầu tư thông thái.

Đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2, Nhà đầu tư không chỉ sở hữu những khoản thu nhập thụ động KHỦNG mà còn sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng cao cấp hàng năm, được tận hưởng những chuyên du lịch lãng mạn và ấm áp cùng gia đình, người thương,…

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT

call-now-1

Căn biệt thự rẻ nhất tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas sở hữu những lợi thế đặc biệt để trở thành một kênh đầu tư hiệu quả với khả năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, từ vị trí cho đến dịch vụ của dự án. Trong đó, nổi bật là những tiện ích 5 sao như: 

+ Hệ thống bể bơi Jacuzzi, bể bơi dành cho cả người lớn và trẻ em

+ Hệ thống Vinscharm Spa

+ Hệ thống nhà hàng ẩm thực phong cách Á – Âu

+ Hệ thống khu vui chơi thể thao ngoài trời và dưới nước với các trò chơi xả stress hiệu quả, trò chơi kích thích mạo hiểm,…

Những tiện ích 5 sao nổi bật này sẽ mang đến trải nghiệm, tận hưởng ý nghĩa cho du khách suốt kỳ nghỉ.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Tiện ích 5 sao nổi bật tại Vinpearl Đà Nẵng 2 là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Sở hữu lợi thế tuyệt vời về vị trí, dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có những tiềm năng lớn để phát triển cho sản phẩm biệt thự, hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, gia tăng công suất phòng tạo lợi thế cho sản phẩm mang về những khoản lợi nhuận cao cho Nhà đầu tư.

+ Tọa lạc trên vịnh biển Non Nước thuộc quận huyện Ngũ Hành Sơn, Vinpearl Đà Nẵng 2 sở hữu lợi thế về phong thủy khi được mệnh danh là “tọa sơn hướng thủy” mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ.

+ Bãi biển Non Nước là bãi biển xinh đẹp và quyến rũ bậc nhất Nha Trang, vì thế lượng du khách nghỉ dưỡng khi đến với bãi biển này là vô cùng lớn. Và vị trí gần biển chính là lợi thế để hấp dẫn du khách lựa chọn Vinpearl Đà Nẵng 2 làm nơi dừng chân nghỉ dưỡng. 

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Vị trí Vinpearl Đà Nẵng 2 mang đến tiềm năng phát triển gì cho sản phẩm?
Rate this post

Trả lời: Chi phí đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas vô cùng hợp lý, chỉ từ 13 tỷ VNĐ/ căn biệt thự.

Dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có tất cả 5 loại hình biệt thự. Trong đó, mỗi một loại hình sẽ có vị trí, hướng, diện tích khác nhau. Vì vậy, giá bán các căn biệt thự cũng khác nhau.

Giá bán biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas dao động từ 13 tỷ VNĐ đến 30 tỷ VNĐ/ căn biệt thự. Như vậy, nếu nắm chắc trong tay dòng tài chính từ 13 tỷ VNĐ thì Nhà đầu tư đã có thể chắc chắn sở hữu một căn biệt thự biển tại đây. Ngược lại, nếu dòng tài chính của Nhà đầu tư không đủ thì có thể áp dụng chính sách đồng sở hữu hoặc chính sách hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Chi phí đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là bao nhiêu?
Rate this post

Trả lời: Nên đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas tại thời điểm này. Vì lẽ ở thời điểm hiện tại khi đầu tư biệt thự Nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn.

+ Thứ nhất, giá bán biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas ở thời điểm hiện tại chỉ bằng 1/3 giá bán trên thị trường thế giới. Đặc biệt, kỳ vọng gia tăng giá trị căn biệt thự là vô cùng lớn. Nếu thời điểm hiện tại không mua thì trong tương lai nếu muốn mua Khách hàng đầu tư có thể sẽ phải bỏ ra nhiều tiên hơn, thậm chí gấp đôi, gấp ba giá bán hiện tại.

+ Thứ hai, mua càng sớm thì Nhà đầu tư càng có nhiều lựa chọn cho mình từ vị trí, loại hình,…

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Có nên đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas thời điểm này không?
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 Sao

Mobile: 0914.806.776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ Thống Biệt Thự Biển Đà Nẵng