Lợi nhuận có phải là yếu tố duy nhất để đầu tư Biệt thự biển Đà Nẵng?

10:53:11 - 02/08/2017

Lợi nhuận chắc chắn quan trọng và là yếu tố hàng đầu trong sự quan tâm của các nhà đầu tư khi nghiên cứu đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng. Tuy nhiên, lợi nhuận có phải là yếu tố duy nhất để đầu tư Biệt thự biển Đà Nẵng? 

Lợi nhuận đầu tư Biệt thự biển Đà Nẵng – mối quan tâm hàng đầu tư các nhà đầu tư

Mục đích đầu tư là để sinh lời. Do đó, khi nghiên cứu và đầu tư vào Biệt thự biển Đà Nẵng thì mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư chính là LỢI NHUẬN. Lợi nhuận càng cao, sức hấp dẫn của kênh đầu tư càng lớn.

dau-tu-biet-thu-bien-da-nang

Lợi nhuận của kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, phần lớn dựa vào các yếu tố: Cam kết lợi nhuận của đơn vị Chủ đầu tư; Chương trình & tỷ lệ phân chia lợi nhuận; hiệu quả kinh doanh sinh lời; sự chuyên nghiệp và năng lực của đơn vị quản lý, vận hành dự án;… Khi xác định được các yếu tố này và thấy được kênh đầu tư có tiềm năng thì đó là một kênh đầu tư sáng giá, nhà đầu tư có thể xét tới yếu tố có nên đầu tư hay không.

Tuy nhiên, lợi nhuận đầu tư không phải là tất cả, khi đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng, những nhà đầu tư thông minh, giàu kinh nghiệm thường xét tới nhiều yếu tố hơn để đảm bảo quyết định đầu tư là thành công: không chỉ sở hữu một tài sản có khả năng sinh lời vượt trội mà còn đảm bảo được các vấn đề an toàn, sinh lời bền vững,…

Lợi nhuận KHÔNG PHẢI YẾU TỐ DUY NHẤT để NĐT lựa chọn đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng

Ngoài lợi nhuận, kênh đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng còn sở hữu nhiều lợi thế “được lòng” giới đầu tư, để đưa nhà đầu tư tới quyết định đầu tư, sở hữu những căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp. Có thể kể tới các yếu tố ngoài lợi nhuận có sức hấp dẫn với NĐT như:

+ Biệt thự biển Đà Nẵng được xây dựng tại các vị trí ven biển tuyệt đẹp – Nhà đầu tư được sở hữu những căn biệt thự có tầm nhìn ngoạn mục, phong cảnh hữu tình.

biet-thu-bien-vinpearl-da-nang-2

+ Biệt thự biển Đà Nẵng phân khúc cao cấp còn thể hiện đẳng cấp của Chủ nhân biệt thự

+ Giá trị Biệt thự có kỳ vọng tăng giá theo thời gian.

+ Loại bỏ được các nỗi lo: lạm phát, trượt giá, thời gian…

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

dang ky ngay

Xem Thêm

Không gian nghỉ dưỡng – “Vũ khí” của Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Thị trường du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam ủng hộ nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Lợi nhuận có phải là yếu tố duy nhất để đầu tư Biệt thự biển Đà Nẵng?
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay rất khả quan. Tất cả 122 căn biệt thự biển tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay đều đã được hoàn thiện về phần thô và phần mái.

Công đoạn tiếp theo mà bên chịu trách nhiệm khai thác đang tiến hành chính là giai đoạn sơn tường và thi công trần thạch cao, hệ thống điện và máy lạnh. Sẽ không lâu nữa 122 căn biệt thự sẽ được hoàn thiện và được bàn giao cho các Nhà đầu tư.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay ra sao?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Căn biệt thự rẻ nhất tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có giá bán khoảng 14,3 tỷ VNĐ (chưa VAT). Nếu áp dụng chính sách Hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư thì Nhà đầu tư chỉ cần từ 5 tỷ VNĐ là đã có thể sở hữu ngay một căn biệt thự tại đây.

Chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là chuỗi những sản phẩm đầu tư được xây dựng bởi mục đích đem đến những điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách, đồng thời tạo ra cơ hội đầu tư cho những Nhà đầu tư thông thái.

Đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2, Nhà đầu tư không chỉ sở hữu những khoản thu nhập thụ động KHỦNG mà còn sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng cao cấp hàng năm, được tận hưởng những chuyên du lịch lãng mạn và ấm áp cùng gia đình, người thương,…

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT

call-now-1

Căn biệt thự rẻ nhất tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas sở hữu những lợi thế đặc biệt để trở thành một kênh đầu tư hiệu quả với khả năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, từ vị trí cho đến dịch vụ của dự án. Trong đó, nổi bật là những tiện ích 5 sao như: 

+ Hệ thống bể bơi Jacuzzi, bể bơi dành cho cả người lớn và trẻ em

+ Hệ thống Vinscharm Spa

+ Hệ thống nhà hàng ẩm thực phong cách Á – Âu

+ Hệ thống khu vui chơi thể thao ngoài trời và dưới nước với các trò chơi xả stress hiệu quả, trò chơi kích thích mạo hiểm,…

Những tiện ích 5 sao nổi bật này sẽ mang đến trải nghiệm, tận hưởng ý nghĩa cho du khách suốt kỳ nghỉ.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Tiện ích 5 sao nổi bật tại Vinpearl Đà Nẵng 2 là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Sở hữu lợi thế tuyệt vời về vị trí, dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có những tiềm năng lớn để phát triển cho sản phẩm biệt thự, hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, gia tăng công suất phòng tạo lợi thế cho sản phẩm mang về những khoản lợi nhuận cao cho Nhà đầu tư.

+ Tọa lạc trên vịnh biển Non Nước thuộc quận huyện Ngũ Hành Sơn, Vinpearl Đà Nẵng 2 sở hữu lợi thế về phong thủy khi được mệnh danh là “tọa sơn hướng thủy” mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ.

+ Bãi biển Non Nước là bãi biển xinh đẹp và quyến rũ bậc nhất Nha Trang, vì thế lượng du khách nghỉ dưỡng khi đến với bãi biển này là vô cùng lớn. Và vị trí gần biển chính là lợi thế để hấp dẫn du khách lựa chọn Vinpearl Đà Nẵng 2 làm nơi dừng chân nghỉ dưỡng. 

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Vị trí Vinpearl Đà Nẵng 2 mang đến tiềm năng phát triển gì cho sản phẩm?
Rate this post

Trả lời: Chi phí đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas vô cùng hợp lý, chỉ từ 13 tỷ VNĐ/ căn biệt thự.

Dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có tất cả 5 loại hình biệt thự. Trong đó, mỗi một loại hình sẽ có vị trí, hướng, diện tích khác nhau. Vì vậy, giá bán các căn biệt thự cũng khác nhau.

Giá bán biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas dao động từ 13 tỷ VNĐ đến 30 tỷ VNĐ/ căn biệt thự. Như vậy, nếu nắm chắc trong tay dòng tài chính từ 13 tỷ VNĐ thì Nhà đầu tư đã có thể chắc chắn sở hữu một căn biệt thự biển tại đây. Ngược lại, nếu dòng tài chính của Nhà đầu tư không đủ thì có thể áp dụng chính sách đồng sở hữu hoặc chính sách hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Chi phí đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là bao nhiêu?
Rate this post

Trả lời: Nên đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas tại thời điểm này. Vì lẽ ở thời điểm hiện tại khi đầu tư biệt thự Nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn.

+ Thứ nhất, giá bán biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas ở thời điểm hiện tại chỉ bằng 1/3 giá bán trên thị trường thế giới. Đặc biệt, kỳ vọng gia tăng giá trị căn biệt thự là vô cùng lớn. Nếu thời điểm hiện tại không mua thì trong tương lai nếu muốn mua Khách hàng đầu tư có thể sẽ phải bỏ ra nhiều tiên hơn, thậm chí gấp đôi, gấp ba giá bán hiện tại.

+ Thứ hai, mua càng sớm thì Nhà đầu tư càng có nhiều lựa chọn cho mình từ vị trí, loại hình,…

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Có nên đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas thời điểm này không?
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 Sao

Mobile: 0914.806.776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ Thống Biệt Thự Biển Đà Nẵng