Lợi ích đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An mà khách hàng nhận được là gì?

12:46:39 - 09/01/2018

Khi đầu tư dự án biệt thự biển Vinpearl Hội An quý nhà đầu tư sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích tuyệt vời từ kênh đầu tư này bởi đây là một kênh đầu tư thực sự rất tiềm năng, một kênh đầu tư có vị trí đắc địa, kênh đầu tư tăng giá theo thời gian, giảm thiểu tối đa những vấn đề về lạm phát và trượt giá cho khách hàng….

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An Resort & Villas sẽ là một quyết định đầu tư thông minh cho nhà đầu tư bởi những lợi ích tuyệt vời mà khách hàng sẽ nhận được khi đầu tư. Vậy những lợi ích đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An là gì?

Đầu tư Vinpearl Hội An nhận ngay LỜI KHỦNG trọn đời

Khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An Resort & Villas cũng đồng nghĩa với việc nhà đầu tư sẽ sở hữu một kênh đầu tư SIÊU HIỆU QUẢ trên thị trường Việt Nam. So với những kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán, nhà phố… Vinpearl Hội An giúp nhà đầu tư hạn chế tối đa những rủi ro mà nhà đầu tư có thể nhận được bởi:

biet-thu-bien-vinpearl-hoi-an-

+ Chứng khoán không ổn định, nhà đầu tư có thể mất trắng tiền sau một đêm

+ Đầu tư nhà phố hiệu quả không cao, khách thuê nhà không đảm bảo được tính lâu dài và ổn định

+ Gửi tiết kiệm an toàn nhưng lãi suất thấp

+ Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An vừa an toàn, vừa an nhàn lại HIỆU QUẢ CAO bởi:

Cam kết lợi nhuận KHỦNG

+ Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận trong vòng 10 năm đầu TỐI THIỂU 10% GTBT/năm, tối đa 85% lợi nhuận

+ Sau 10 năm đầu, tức là từ năm thứ 11 trở đi khách hàng sẽ nhận lợi nhuận là 85% lợi nhuận thuần

+ Chiết khấu lợi nhuận lên tới 25% GTBT/3 năm đầu  giúp nhà đầu tư giảm thiểu số vốn đầu tư ban đầu

 Ví dụ:  Với căn biệt thự HA-03-08  giá bán  (chưa vat) 22,045,742,565 (VND).

+ Nếu bây giờ áp dụng chính sách chiết khấu 25% GTBT trong vòng ba năm đầu thì nhà đầu tư sẽ chỉ phải chi ra khoảng hơn 16,5 tỉ là đã có thể sở hữu căn biệt thự ba ngủ với diện tích cực rộng view trực diện biển, tiện ích 5 sao.

+ 10% GTBT/năm như vậy mỗi năm khách hàng sẽ nhận được 2,2 tỉ  VND/năm

+ Do đó so với những kênh đã liệt kê thì đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An sẽ là một kênh đầu tư giúp khách hàng thu lời khủng, do đó nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tính HIỆU QUẢ KINH TẾ của dự án này.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

dang ky ngay

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An nhận ngay căn biệt thự full nội thất 5 sao sổ đỏ vĩnh viễn

Lợi ích khác khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An đó chính là cơ hội được sở hữu một căn biệt thự chất lượng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế sở hữu trọn đời với giấy chứng nhận sở hữu đất vĩnh viễn do chính tập đoàn Vingroup cấp.

Thực tế trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam không phải chủ đầu tư nào cũng có khả năng cung cấp sổ đỏ cho khách hàng, vì vậy đầu tư vào những dự án có sổ đỏ sẽ là một cam kết tuyệt vời về lợi ích sở hữu biệt thự trọn đời cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, căn biệt thự Vinpearl Hội An không đơn giản chỉ là một kênh đầu tư mà quan trọng hơn chúng còn giống như căn nhà thứ hai nơi để các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau và thụ hưởng những ngày tháng nghỉ dưỡng tuyệt vời.  Vì vậy đây cũng chính là một trong những lợi ích tuyệt vời mà nhà đầu tư sẽ nhận được khi mua biệt thự biển Vinpearl Hội An.

Đi du lịch miễn phí trọn đời

biet-thu-bien-vinpearl-hoi-an 2

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An khách hàng sẽ nhận ngay 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của Vinpearl trong suốt 50 năm, điều này cũng có nghĩa gia đình khách hàng sẽ được đi nghỉ dưỡng trọn đời. Bên cạnh đó, những dịp nghỉ dưỡng này sẽ là cơ hội tuyệt vời, là khoảng thời gian quý báu giúp gia đình khách hàng có những khoảng khắc, những kỷ niệm đáng nhớ bên cạnh nhau.

Đặc biệt khi cuộc sống quá bận rộn, con người dành tời 2/3 thời gian cho công việc và những mối quan tâm bên ngoài, thì  15 đêm nghỉ mỗi năm cũng là cơ hội tuyệt vời để gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Vậy còn gì mà khách hàng không đầu tư ngay một căn biệt thự để có cơ hội đi du lịch trọn đời?

HOTTLINE TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG

call-now-11

Vinpearl Hội An tăng giá theo thời gian

Tiềm năng tăng giá của dự án biệt thự biển Vinpearl Hội An là chắc chắn bởi:

+ Dự án nằm tại vị trí SIÊU ĐẮC ĐỊA khi chỉ cách Hội An 4km, cách đảo Cù Lao Chàm 10 phút di chuyển bằng cano, cách Đà Nẵng 30km, cách thánh địa Mỹ Sơn khoảng 45km… vì vậy trong thời gian tới dự án này sẽ tiếp tục tăng giá liên tục.

+ Bản thân các sản phẩm bất động sản tại những khu du lịch hay các thành phố lớn luôn luôn tăng theo thời gian, ít nhất là tăng theo sự mất giá của đồng tiền

+ Vinpearl Hội An tọa lạc tại bãi biển đã từng nằm trong top 25 bãi biển đẹp nhất hành tinh

+ Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và nhu cầu sử dụng phòng tăng cao thì những dự án có vị trí đẹp sẽ trở thành mục tiêu săn tìm của hàng ngàn khách hàng

Vì vậy đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An nhà đầu tư sẽ nhận được những khoản lợi nhuận kép từ cam kết chia sẻ lợi nhuận của chủ đầu tư và tiềm năng tăng giá theo thời gian của dự án.

biet-thu-bien-vinpearl-hoi-an-

Biệt thự biển Hội An – kênh đầu tư thừa kếcho con cháu trong tương lai

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An kênh đầu tư không chỉ an nhàn bởi đã có Vinpearl đứng ra giúp khách hàng khai thác hoạt động cho thuê, mà đây còn là một kênh đầu tư vô giá cho con cháu trong tương lai bởi:

+ Dự án tự có khả năng sinh lời một cách thụ động

+ Kênh đầu tư giá trị trong tương lai nhất là khi du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn tại Việt Nam.

Vì vậy đầu tư  biệt thự biển Vinpearl Hội An Resort & Villas sẽ giúp nhà đầu tư thu được vô số những lợi ích tuyệt vời mà không phải kênh đầu tư nào cũng có được.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dang ky ngay

Xem Thêm Về Dự Án Vinpearl Hội An:

🌵 Vị trí Vinpearl Hội An có tiềm năng phát triển hay không?

🌵 Chính sách bán hàng Vinpearl Hội An Resort & Villas có gì đặc biệt?

Nguồn: http://bietthubiendanang.net

Lợi ích đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An mà khách hàng nhận được là gì?
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Tại Đà Nẵng hiện nay có duy nhất một dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng của Vingroup đó là Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng. Đây cũng là dự án nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư.Trong số đó, vị trí Vinpearl Condotel Đà Nẵng ở đâu? chính là câu hỏi hàng đầu được giới đầu tư hỏi và muốn được giải đáp để có cơ sở đánh giá chính xác khả năng sinh lời, vận hành của dự án.

vi-tri-vinpearl-condotel-da-nang-o-dau

Vị trí Vinpearl Condotel Đà Nẵng ở đâu?

Vị trí Vinpearl Condotel Đà Nẵng nằm trên con đường Trần Hưng Đạo của thành phố biển Đà Nẵng. Vị trí này không chỉ gần với trung tâm thành phố thuận lợi cho việc di chuyển mà còn có phong thủy thịnh vượng. Từ vị trí này, căn hộ Vinpearl Condotel Đà Nẵng có tầm nhìn ngoạn mục ra sông Hàn tuyệt đẹp, view thành phố. Bên cạnh đó, du khách cũng di chuyển dễ dàng tới các địa điểm nổi tiếng như thánh địa Mỹ Sơn, trung tâm thành phố, phố cổ Hội An…

vi-tri-vinpearl-riverfont-condotel-da-nang

Đó là còn chưa kể đến, chỉ nghỉ ngơi tại condotel Đà Nẵng của Vingroup nhà đầu tư có nhiều hạng mục dịch vụ, tiện ích lý thú sẽ chiếm trọn khoảng thời gian ít nhất 1 – 2 ngày để du khách có thể trải nghiệm thỏa thích. Vì vậy, khả năng níu chân du khách của căn hộ khách sạn tại dự án được đánh giá rất cao.

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố biển đẹp nổi tiếng của cả đất nước. Đồng thời, Đà Nẵng cũng được mệnh danh là “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” với những tiện ích sống hiện đại và được nhiều người mơ ước. Thuộc TOP 6 vịnh biển đẹp nhất hành tinh, Đà Nẵng mang lại trải nghiệm du lịch tuyệt vời cho hàng triệu du khách mỗi năm. Chính vì vậy, vị trí Vinpearl Condotel Đà Nẵng có thể nói là vô cùng thuận lợi cho mục đích du lịch nghỉ dưỡng này. Chắc chắn sẽ có nhiều du khách ghé thăm và lựa chọn Condotel của tập đoàn Vingroup.

vi-tri-vinpearl-riverfront-condotel-da-nang-2
+ Lợi ích về giao thông từ vị trí Vinpearl Condotel Đà Nẵng:

  • Cách biển Đông: 2km
  • Cách Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng: 4km
  • Cách Trung tâm thành phố: 2km
  • Cách khu khách sạn cao cấp Novotel: 2km

+ Lợi thế từ vị trí khi xét về tầm nhìn căn hộ:

  • View hướng biển Đông: Vô cùng bao la hút mắt, tận hưởng cảm giác tươi mát của biển
  • View hướng thành phố Đà Nẵng: Hướng tới một cuộc sống nhộn nhịp, hiện đại và văn minh bậc nhất đất nước.
  • View hướng sông Hàn: Con sông thơ mộng với cây cầu Quay nổi tiếng, là điểm nhấn nên thơ cho cả thành phố.

Chính vì những lợi ích trên mà vị trí Vinpearl Condotel Đà Nẵng của Vingroup được rất nhiều khách hàng yêu thích. Với chiều cao 39 tầng, view hướng 3 mặt, lại có quy mô rộng lớn, Vinpearl Condotel Đà Nẵng chắc chắn sẽ là dự án căn hộ khách sạn hiện đại nhất tại thành phố Đà Nẵng.

Vi tri condotel da nang

Vingroup tại Đà Nẵng vốn đã nổi tiếng gần xa với các dự án biệt thự biển cao cấp. Tận dụng không gian nghỉ dưỡng của vịnh biển tuyệt đẹp này thêm lần nữa, Vingroup đã cho xây dựng dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng. Condotel Đà Nẵng hứa hẹn sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn các căn biệt thự cao cấp và sẽ được săn đón ráo riết trong thời gian tới.

Trên đây là thông tin về vị trí Vinpearl Condotel Đà Nẵng. Hy vọng với bài viết này quý vị sẽ hiểu hơn về sản phẩm và đánh giá đúng khả năng sinh lời của dự án. Để được hỗ trợ tư vấn đầu tư chi tiết quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

b2

Xem Thêm

Có những loại hình Biệt thự nào tại Vinpearl Đà Nẵng 2 nào?

Vinpearl Đà Nẵng 2: Căn hộ “Second Home” lý tưởng

Nguồn: http://bietthubiendanang.net

Vị trí Vinpearl Condotel Đà Nẵng ở đâu?
3 (60%) 2 votes

Vinpearl Đà Nẵng 2 được biết đến là khu nghỉ dưỡng sở hữu vị trí độc tôn đắt giá ngay tại trung tâm thành phố , đem lại cho du khách những trải nghiệm du lịch hoàn hảo. So sánh thiết kế của dự án này với các khu biệt thự hay khách sạn khác, Biệt thự biển Đà Nẵng 2 tạo ra ấn tượng mạnh hơn cả bởi sự kết hợp độc đáo giữa kiến trúc cổ điển Chăm và kiến trúc châu Âu.

images (2)Đối tác thiết kế đẳng cấp – EDSA (MỸ)

Biệt thự biển Đà Nẵng 2 được thiết kế kết hợp theo phong cách hiện đại và cổ điển, xứng đáng là một tác phẩm kiến trúc, điêu khắc tuyệt vời từ bàn tay của các kiến trúc sư tài ba. Vinpearl Đà Nẵng 2 hứa hẹn sẽ không khiến các khách hàng thất vọng với thiết kế thực sự đẳng cấp đến từ EDSA của Mỹ cùng các nhóm thầu thiết kế cơ điện.

EDSA là tập đoàn tư vấn thiết kế Mỹ, đứng vị trí hàng đầu trên thế giới về ngành này. EDSA là tập hợp của những cái đầu thông minh, sáng tạo, có óc thẩm mỹ cao và có  tài năng kiến trúc thiên bẩm. EDSA nổi tiếng với tòa nhà Burj Al Arab hình cánh buồm tại Dubai, hay khách sạn The Ritz – Calton & Residence cao cấp, hay dự án JW Marriott ở Los Angeles,….Tất cả đều là các dự án nổi tiếng của các quốc gia.

DCIM100MEDIADJI_0025.JPG

Biệt thự biển Đà Nẵng 2 hay còn được biết đến với tên gọi Vinpearl Đà Nẵng 2 của chủ đầu tư Vingroup

Cảnh quan luôn đóng vai trò quan trọng tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ của các dự án BĐS. Một cảnh quan với hệ thống những cây xanh, các hồ bơi, hồ điều hòa phân bổ hợp lý sẽ tạo nên không gian thư giãn tuyệt vời cho các khách hàng. Các nhà thiết kế của EDSA chắc chắn cũng sẽ không khiến Vinpearl Đà Nẵng 2 trở thành tác phẩm thất bại.

images (2)

EDSA thiết kế cảnh quan Biệt thự biển Đà Nẵng 2

Vinpearl Đà Nẵng là dự án du lịch nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Việt Nam được EDSA tư vấn thiết kế cảnh quan. EDSA mong muốn mang đến cho khu resort này những thiết kế cảnh quan thời thượng nhất. Đặt tính thẩm mỹ và sự tiện nghi lên đầu, EDSA nhận biết được vị trí địa lý gần biển do vậy họ đã đem đến một không gian sống xanh kết hợp cùng bãi biển thơ mông sẽ là đặc điểm thiết kế tuyệt vời tại nơi đây..

Tại Biệt thự biển Đà Nẵng 2, EDSA tạo ra cho cảnh quan tính thẩm mỹ cao với sự sáng tạo vượt bậc. Tất cả các biệt thự đều có tầm nhìn ngoạn mục hướng biển hay hướng hồ. Hệ thống hồ nước bao quanh casc biệt thự cũng được thiết kế hình bậc thang, tạo nên cảnh quan lạ mắt. Các thác nước chảy liên tục tạo những âm thanh thú vị và cảm giác sống hòa hợp với thiên nhiên.

Vinpearl-da-nang-2

Ngoài EDSA, Vinpearl Đà Nẵng 2 còn được nhận được sự tư vấn thiết kế từ nhóm tổng thầu thiết kế: Aedas (Mỹ), Atkins (Anh), Gensler (Mỹ); nhóm tổng thầu cơ điện, phòng cháy chữa cháy: Aurecon Arup (Mỹ), và tổng thầu tư vấn quản lý & giám sát là Meinhardt (Australia)., Artelia (Pháp), Mace (Anh). Đây đều là những đối tác đáng tin cậy và đã có uy tín trên thị trường.

Có thể nói, Vinpearl Đà Nẵng 2 là một thiên đường nghỉ dưỡng với cảnh quan tuyệt đẹp. Phong cảnh hút mắt, không gian hòa hợp với thiên nhiên, lại nhận được sự tư vấn thiết kế từ các đối tác từ nước ngoài, Biệt thự biển Đà Nẵng 2 chắc chắn sẽ là một diện mạo ấn tượng nhất từ trước tới nay.

Xem Thêm

Vinpearl  Đà Nẵng 2 – Kỳ nghỉ khơi dậy mọi giác quan

Lý do khiến nhà đầu tư nên lựa chọn Biệt thự biển và sự ưu thế của Vinpearl Đà Nẵng 2 (Phần 3)

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Tìm hiểu về đối tác thiết kế của Biệt thự biển Đà Nẵng 2
Rate this post

Trả lời: Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay rất khả quan. Tất cả 122 căn biệt thự biển tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay đều đã được hoàn thiện về phần thô và phần mái.

Công đoạn tiếp theo mà bên chịu trách nhiệm khai thác đang tiến hành chính là giai đoạn sơn tường và thi công trần thạch cao, hệ thống điện và máy lạnh. Sẽ không lâu nữa 122 căn biệt thự sẽ được hoàn thiện và được bàn giao cho các Nhà đầu tư.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay ra sao?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Căn biệt thự rẻ nhất tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có giá bán khoảng 14,3 tỷ VNĐ (chưa VAT). Nếu áp dụng chính sách Hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư thì Nhà đầu tư chỉ cần từ 5 tỷ VNĐ là đã có thể sở hữu ngay một căn biệt thự tại đây.

Chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là chuỗi những sản phẩm đầu tư được xây dựng bởi mục đích đem đến những điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách, đồng thời tạo ra cơ hội đầu tư cho những Nhà đầu tư thông thái.

Đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2, Nhà đầu tư không chỉ sở hữu những khoản thu nhập thụ động KHỦNG mà còn sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng cao cấp hàng năm, được tận hưởng những chuyên du lịch lãng mạn và ấm áp cùng gia đình, người thương,…

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT

call-now-1

Căn biệt thự rẻ nhất tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là bao nhiêu?
3 (60%) 2 votes

Trả lời: Dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas sở hữu những lợi thế đặc biệt để trở thành một kênh đầu tư hiệu quả với khả năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, từ vị trí cho đến dịch vụ của dự án. Trong đó, nổi bật là những tiện ích 5 sao như: 

+ Hệ thống bể bơi Jacuzzi, bể bơi dành cho cả người lớn và trẻ em

+ Hệ thống Vinscharm Spa

+ Hệ thống nhà hàng ẩm thực phong cách Á – Âu

+ Hệ thống khu vui chơi thể thao ngoài trời và dưới nước với các trò chơi xả stress hiệu quả, trò chơi kích thích mạo hiểm,…

Những tiện ích 5 sao nổi bật này sẽ mang đến trải nghiệm, tận hưởng ý nghĩa cho du khách suốt kỳ nghỉ.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Tiện ích 5 sao nổi bật tại Vinpearl Đà Nẵng 2 là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Sở hữu lợi thế tuyệt vời về vị trí, dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có những tiềm năng lớn để phát triển cho sản phẩm biệt thự, hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, gia tăng công suất phòng tạo lợi thế cho sản phẩm mang về những khoản lợi nhuận cao cho Nhà đầu tư.

+ Tọa lạc trên vịnh biển Non Nước thuộc quận huyện Ngũ Hành Sơn, Vinpearl Đà Nẵng 2 sở hữu lợi thế về phong thủy khi được mệnh danh là “tọa sơn hướng thủy” mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ.

+ Bãi biển Non Nước là bãi biển xinh đẹp và quyến rũ bậc nhất Nha Trang, vì thế lượng du khách nghỉ dưỡng khi đến với bãi biển này là vô cùng lớn. Và vị trí gần biển chính là lợi thế để hấp dẫn du khách lựa chọn Vinpearl Đà Nẵng 2 làm nơi dừng chân nghỉ dưỡng. 

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Vị trí Vinpearl Đà Nẵng 2 mang đến tiềm năng phát triển gì cho sản phẩm?
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 Sao

Mobile: 0914.806.776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ Thống Biệt Thự Biển Đà Nẵng