Lợi ích đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An mà khách hàng nhận được là gì?

12:46:39 - 09/01/2018

Khi đầu tư dự án biệt thự biển Vinpearl Hội An quý nhà đầu tư sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích tuyệt vời từ kênh đầu tư này bởi đây là một kênh đầu tư thực sự rất tiềm năng, một kênh đầu tư có vị trí đắc địa, kênh đầu tư tăng giá theo thời gian, giảm thiểu tối đa những vấn đề về lạm phát và trượt giá cho khách hàng….

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An Resort & Villas sẽ là một quyết định đầu tư thông minh cho nhà đầu tư bởi những lợi ích tuyệt vời mà khách hàng sẽ nhận được khi đầu tư. Vậy những lợi ích đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An là gì?

Đầu tư Vinpearl Hội An nhận ngay LỜI KHỦNG trọn đời

Khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An Resort & Villas cũng đồng nghĩa với việc nhà đầu tư sẽ sở hữu một kênh đầu tư SIÊU HIỆU QUẢ trên thị trường Việt Nam. So với những kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán, nhà phố… Vinpearl Hội An giúp nhà đầu tư hạn chế tối đa những rủi ro mà nhà đầu tư có thể nhận được bởi:

biet-thu-bien-vinpearl-hoi-an-

+ Chứng khoán không ổn định, nhà đầu tư có thể mất trắng tiền sau một đêm

+ Đầu tư nhà phố hiệu quả không cao, khách thuê nhà không đảm bảo được tính lâu dài và ổn định

+ Gửi tiết kiệm an toàn nhưng lãi suất thấp

+ Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An vừa an toàn, vừa an nhàn lại HIỆU QUẢ CAO bởi:

Cam kết lợi nhuận KHỦNG

+ Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận trong vòng 10 năm đầu TỐI THIỂU 10% GTBT/năm, tối đa 85% lợi nhuận

+ Sau 10 năm đầu, tức là từ năm thứ 11 trở đi khách hàng sẽ nhận lợi nhuận là 85% lợi nhuận thuần

+ Chiết khấu lợi nhuận lên tới 25% GTBT/3 năm đầu  giúp nhà đầu tư giảm thiểu số vốn đầu tư ban đầu

 Ví dụ:  Với căn biệt thự HA-03-08  giá bán  (chưa vat) 22,045,742,565 (VND).

+ Nếu bây giờ áp dụng chính sách chiết khấu 25% GTBT trong vòng ba năm đầu thì nhà đầu tư sẽ chỉ phải chi ra khoảng hơn 16,5 tỉ là đã có thể sở hữu căn biệt thự ba ngủ với diện tích cực rộng view trực diện biển, tiện ích 5 sao.

+ 10% GTBT/năm như vậy mỗi năm khách hàng sẽ nhận được 2,2 tỉ  VND/năm

+ Do đó so với những kênh đã liệt kê thì đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An sẽ là một kênh đầu tư giúp khách hàng thu lời khủng, do đó nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tính HIỆU QUẢ KINH TẾ của dự án này.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

dang ky ngay

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An nhận ngay căn biệt thự full nội thất 5 sao sổ đỏ vĩnh viễn

Lợi ích khác khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An đó chính là cơ hội được sở hữu một căn biệt thự chất lượng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế sở hữu trọn đời với giấy chứng nhận sở hữu đất vĩnh viễn do chính tập đoàn Vingroup cấp.

Thực tế trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam không phải chủ đầu tư nào cũng có khả năng cung cấp sổ đỏ cho khách hàng, vì vậy đầu tư vào những dự án có sổ đỏ sẽ là một cam kết tuyệt vời về lợi ích sở hữu biệt thự trọn đời cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, căn biệt thự Vinpearl Hội An không đơn giản chỉ là một kênh đầu tư mà quan trọng hơn chúng còn giống như căn nhà thứ hai nơi để các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau và thụ hưởng những ngày tháng nghỉ dưỡng tuyệt vời.  Vì vậy đây cũng chính là một trong những lợi ích tuyệt vời mà nhà đầu tư sẽ nhận được khi mua biệt thự biển Vinpearl Hội An.

Đi du lịch miễn phí trọn đời

biet-thu-bien-vinpearl-hoi-an 2

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An khách hàng sẽ nhận ngay 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của Vinpearl trong suốt 50 năm, điều này cũng có nghĩa gia đình khách hàng sẽ được đi nghỉ dưỡng trọn đời. Bên cạnh đó, những dịp nghỉ dưỡng này sẽ là cơ hội tuyệt vời, là khoảng thời gian quý báu giúp gia đình khách hàng có những khoảng khắc, những kỷ niệm đáng nhớ bên cạnh nhau.

Đặc biệt khi cuộc sống quá bận rộn, con người dành tời 2/3 thời gian cho công việc và những mối quan tâm bên ngoài, thì  15 đêm nghỉ mỗi năm cũng là cơ hội tuyệt vời để gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Vậy còn gì mà khách hàng không đầu tư ngay một căn biệt thự để có cơ hội đi du lịch trọn đời?

HOTTLINE TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG

call-now-11

Vinpearl Hội An tăng giá theo thời gian

Tiềm năng tăng giá của dự án biệt thự biển Vinpearl Hội An là chắc chắn bởi:

+ Dự án nằm tại vị trí SIÊU ĐẮC ĐỊA khi chỉ cách Hội An 4km, cách đảo Cù Lao Chàm 10 phút di chuyển bằng cano, cách Đà Nẵng 30km, cách thánh địa Mỹ Sơn khoảng 45km… vì vậy trong thời gian tới dự án này sẽ tiếp tục tăng giá liên tục.

+ Bản thân các sản phẩm bất động sản tại những khu du lịch hay các thành phố lớn luôn luôn tăng theo thời gian, ít nhất là tăng theo sự mất giá của đồng tiền

+ Vinpearl Hội An tọa lạc tại bãi biển đã từng nằm trong top 25 bãi biển đẹp nhất hành tinh

+ Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và nhu cầu sử dụng phòng tăng cao thì những dự án có vị trí đẹp sẽ trở thành mục tiêu săn tìm của hàng ngàn khách hàng

Vì vậy đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An nhà đầu tư sẽ nhận được những khoản lợi nhuận kép từ cam kết chia sẻ lợi nhuận của chủ đầu tư và tiềm năng tăng giá theo thời gian của dự án.

biet-thu-bien-vinpearl-hoi-an-

Biệt thự biển Hội An – kênh đầu tư thừa kếcho con cháu trong tương lai

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An kênh đầu tư không chỉ an nhàn bởi đã có Vinpearl đứng ra giúp khách hàng khai thác hoạt động cho thuê, mà đây còn là một kênh đầu tư vô giá cho con cháu trong tương lai bởi:

+ Dự án tự có khả năng sinh lời một cách thụ động

+ Kênh đầu tư giá trị trong tương lai nhất là khi du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn tại Việt Nam.

Vì vậy đầu tư  biệt thự biển Vinpearl Hội An Resort & Villas sẽ giúp nhà đầu tư thu được vô số những lợi ích tuyệt vời mà không phải kênh đầu tư nào cũng có được.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dang ky ngay

Xem Thêm Về Dự Án Vinpearl Hội An:

🌵 Vị trí Vinpearl Hội An có tiềm năng phát triển hay không?

🌵 Chính sách bán hàng Vinpearl Hội An Resort & Villas có gì đặc biệt?

Nguồn: http://bietthubiendanang.net

Lợi ích đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An mà khách hàng nhận được là gì?
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay rất khả quan. Tất cả 122 căn biệt thự biển tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay đều đã được hoàn thiện về phần thô và phần mái.

Công đoạn tiếp theo mà bên chịu trách nhiệm khai thác đang tiến hành chính là giai đoạn sơn tường và thi công trần thạch cao, hệ thống điện và máy lạnh. Sẽ không lâu nữa 122 căn biệt thự sẽ được hoàn thiện và được bàn giao cho các Nhà đầu tư.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay ra sao?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Căn biệt thự rẻ nhất tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có giá bán khoảng 14,3 tỷ VNĐ (chưa VAT). Nếu áp dụng chính sách Hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư thì Nhà đầu tư chỉ cần từ 5 tỷ VNĐ là đã có thể sở hữu ngay một căn biệt thự tại đây.

Chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là chuỗi những sản phẩm đầu tư được xây dựng bởi mục đích đem đến những điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách, đồng thời tạo ra cơ hội đầu tư cho những Nhà đầu tư thông thái.

Đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2, Nhà đầu tư không chỉ sở hữu những khoản thu nhập thụ động KHỦNG mà còn sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng cao cấp hàng năm, được tận hưởng những chuyên du lịch lãng mạn và ấm áp cùng gia đình, người thương,…

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT

call-now-1

Căn biệt thự rẻ nhất tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas sở hữu những lợi thế đặc biệt để trở thành một kênh đầu tư hiệu quả với khả năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, từ vị trí cho đến dịch vụ của dự án. Trong đó, nổi bật là những tiện ích 5 sao như: 

+ Hệ thống bể bơi Jacuzzi, bể bơi dành cho cả người lớn và trẻ em

+ Hệ thống Vinscharm Spa

+ Hệ thống nhà hàng ẩm thực phong cách Á – Âu

+ Hệ thống khu vui chơi thể thao ngoài trời và dưới nước với các trò chơi xả stress hiệu quả, trò chơi kích thích mạo hiểm,…

Những tiện ích 5 sao nổi bật này sẽ mang đến trải nghiệm, tận hưởng ý nghĩa cho du khách suốt kỳ nghỉ.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Tiện ích 5 sao nổi bật tại Vinpearl Đà Nẵng 2 là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Sở hữu lợi thế tuyệt vời về vị trí, dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có những tiềm năng lớn để phát triển cho sản phẩm biệt thự, hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, gia tăng công suất phòng tạo lợi thế cho sản phẩm mang về những khoản lợi nhuận cao cho Nhà đầu tư.

+ Tọa lạc trên vịnh biển Non Nước thuộc quận huyện Ngũ Hành Sơn, Vinpearl Đà Nẵng 2 sở hữu lợi thế về phong thủy khi được mệnh danh là “tọa sơn hướng thủy” mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ.

+ Bãi biển Non Nước là bãi biển xinh đẹp và quyến rũ bậc nhất Nha Trang, vì thế lượng du khách nghỉ dưỡng khi đến với bãi biển này là vô cùng lớn. Và vị trí gần biển chính là lợi thế để hấp dẫn du khách lựa chọn Vinpearl Đà Nẵng 2 làm nơi dừng chân nghỉ dưỡng. 

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Vị trí Vinpearl Đà Nẵng 2 mang đến tiềm năng phát triển gì cho sản phẩm?
Rate this post

Trả lời: Chi phí đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas vô cùng hợp lý, chỉ từ 13 tỷ VNĐ/ căn biệt thự.

Dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có tất cả 5 loại hình biệt thự. Trong đó, mỗi một loại hình sẽ có vị trí, hướng, diện tích khác nhau. Vì vậy, giá bán các căn biệt thự cũng khác nhau.

Giá bán biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas dao động từ 13 tỷ VNĐ đến 30 tỷ VNĐ/ căn biệt thự. Như vậy, nếu nắm chắc trong tay dòng tài chính từ 13 tỷ VNĐ thì Nhà đầu tư đã có thể chắc chắn sở hữu một căn biệt thự biển tại đây. Ngược lại, nếu dòng tài chính của Nhà đầu tư không đủ thì có thể áp dụng chính sách đồng sở hữu hoặc chính sách hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Chi phí đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là bao nhiêu?
Rate this post

Trả lời: Nên đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas tại thời điểm này. Vì lẽ ở thời điểm hiện tại khi đầu tư biệt thự Nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn.

+ Thứ nhất, giá bán biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas ở thời điểm hiện tại chỉ bằng 1/3 giá bán trên thị trường thế giới. Đặc biệt, kỳ vọng gia tăng giá trị căn biệt thự là vô cùng lớn. Nếu thời điểm hiện tại không mua thì trong tương lai nếu muốn mua Khách hàng đầu tư có thể sẽ phải bỏ ra nhiều tiên hơn, thậm chí gấp đôi, gấp ba giá bán hiện tại.

+ Thứ hai, mua càng sớm thì Nhà đầu tư càng có nhiều lựa chọn cho mình từ vị trí, loại hình,…

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Có nên đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas thời điểm này không?
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 Sao

Mobile: 0914.806.776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ Thống Biệt Thự Biển Đà Nẵng