Sở hữu Vinpearl Đà Nẵng 2: trao ngay sổ đỏ – thu lời tối thiểu 10%/năm

03:19:01 - 02/11/2015

Vinpearl Resort & Villas đang đi đầu trong những chính sách mua bán biệt thự biển có ưu đãi hấp dẫn nhất. Đặc biệt, sở hữu biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2, Quý khách sẽ được trao ngay sổ đỏ và được hưởng lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm liên tiếp.

Sở hữu biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 được trao ngay sổ đỏ

so-huu-Vinpearl-da-nang-2-nhan-so-do

Cùng là hình thức đầu tư và chia sẻ lợi nhuận nhưng nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng, khi Khách hàng đầu tư vào sản phẩm của dự án không được cấp sổ đỏ vĩnh viễn và không được sở hữu lâu dài tài sản lâu dài. Khi kết thúc hợp đồng cũng là lúc Khách hàng không được hưởng thêm bất cứ lợi nhuận nào từ sản phẩm nữa. Điều này sẽ làm giảm thiểu nguồn lời của Khách hàng.

Tuy nhiên, đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 nói riêng và đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas nói chung, Khách hàng đầu tư sẽ được trao quyền sở hữu sổ đỏ và được sở hữu biệt thự biển Vinpearl lâu dài. Sau khi kết thúc hợp đồng của Chương trình cho thuê (10 năm sau) với cam kết sinh lời hấp dẫn, Khách hàng đầu tư vẫn được sở hữu biệt thự biển và được kinh doanh biệt thự hoặc sử dụng biệt thự với mục đích khác tùy ý Khách hàng.

Sở hữu biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 – thu lời tối thiểu 10%/năm

slider-3

Khách hàng đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 có cơ hội thu về lợi nhuận “khủng”.

Trước hết, Khách hàng đầu tư sẽ được Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu mỗi năm là 10% giá trị biệt thự biển trong 10 năm liên tiếp.

Ví dụ: Khách hàng đầu tư sở hữu biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 có giá trị là 20 tỷ VNĐ thì mỗi năm, Chủ đầu tư sẽ cam kết mức lợi nhuận tối thiểu của Khách hàng là 10%, tương đương với 2 tỷ VNĐ. Cam kết này kéo dài 10 năm liên tiếp.

Thứ hai, nếu việc cho thuê lại biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 diễn ra tốt, việc kinh doanh phát triển và nguồn thu nhập từ kinh doanh biệt thự của Khách hàng lớn hơn 10% giá trị biệt thự thì Khách hàng sẽ được xét hưởng lợi nhuận là 85% thu nhập từ chương trình cho thuê.

Ví dụ: Khách hàng mua biệt thự biển Đà Nẵng trị giá 20 tỷ VNĐ, Chủ đầu tư kinh doanh biệt thự của Khách hàng và có thu nhập từ Chương trình cho thuê là 3 tỷ VNĐ (lớn hơn 10% giá trị biệt thự), Khách hàng đầu tư sẽ thu về khoản lợi nhuận là 2,55 tỷ VNĐ.

Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng với những chính sách và cam kết Chủ đầu tư đưa ra bởi: Chủ đầu tư của Vinpearl là Vingroup – là Chủ đầu tư uy tín, đi đầu trong lĩnh vực BĐS cao cấp. Hơn thế, Vinpearl là thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2015, vượt qua đánh giá khắt khe của hãng tư vấn định giá Brand Finance. Tất cả đều là yếu tố giúp Khách hàng đầu tư tin tưởng và cảm thấy an toàn hơn.

Xem thêm: 

Vì sao sở hữu biệt thự biển Vinpearl là cơ hội đầu tư sinh lời kép?

Vinpearl Đà Nẵng 2 giống Vinpearl Phú Quốc 3 ở điểm gì?

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Sở hữu Vinpearl Đà Nẵng 2: trao ngay sổ đỏ – thu lời tối thiểu 10%/năm
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay rất khả quan. Tất cả 122 căn biệt thự biển tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay đều đã được hoàn thiện về phần thô và phần mái.

Công đoạn tiếp theo mà bên chịu trách nhiệm khai thác đang tiến hành chính là giai đoạn sơn tường và thi công trần thạch cao, hệ thống điện và máy lạnh. Sẽ không lâu nữa 122 căn biệt thự sẽ được hoàn thiện và được bàn giao cho các Nhà đầu tư.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay ra sao?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Căn biệt thự rẻ nhất tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có giá bán khoảng 14,3 tỷ VNĐ (chưa VAT). Nếu áp dụng chính sách Hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư thì Nhà đầu tư chỉ cần từ 5 tỷ VNĐ là đã có thể sở hữu ngay một căn biệt thự tại đây.

Chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là chuỗi những sản phẩm đầu tư được xây dựng bởi mục đích đem đến những điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách, đồng thời tạo ra cơ hội đầu tư cho những Nhà đầu tư thông thái.

Đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2, Nhà đầu tư không chỉ sở hữu những khoản thu nhập thụ động KHỦNG mà còn sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng cao cấp hàng năm, được tận hưởng những chuyên du lịch lãng mạn và ấm áp cùng gia đình, người thương,…

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT

call-now-1

Căn biệt thự rẻ nhất tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas sở hữu những lợi thế đặc biệt để trở thành một kênh đầu tư hiệu quả với khả năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, từ vị trí cho đến dịch vụ của dự án. Trong đó, nổi bật là những tiện ích 5 sao như: 

+ Hệ thống bể bơi Jacuzzi, bể bơi dành cho cả người lớn và trẻ em

+ Hệ thống Vinscharm Spa

+ Hệ thống nhà hàng ẩm thực phong cách Á – Âu

+ Hệ thống khu vui chơi thể thao ngoài trời và dưới nước với các trò chơi xả stress hiệu quả, trò chơi kích thích mạo hiểm,…

Những tiện ích 5 sao nổi bật này sẽ mang đến trải nghiệm, tận hưởng ý nghĩa cho du khách suốt kỳ nghỉ.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Tiện ích 5 sao nổi bật tại Vinpearl Đà Nẵng 2 là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Sở hữu lợi thế tuyệt vời về vị trí, dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có những tiềm năng lớn để phát triển cho sản phẩm biệt thự, hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, gia tăng công suất phòng tạo lợi thế cho sản phẩm mang về những khoản lợi nhuận cao cho Nhà đầu tư.

+ Tọa lạc trên vịnh biển Non Nước thuộc quận huyện Ngũ Hành Sơn, Vinpearl Đà Nẵng 2 sở hữu lợi thế về phong thủy khi được mệnh danh là “tọa sơn hướng thủy” mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ.

+ Bãi biển Non Nước là bãi biển xinh đẹp và quyến rũ bậc nhất Nha Trang, vì thế lượng du khách nghỉ dưỡng khi đến với bãi biển này là vô cùng lớn. Và vị trí gần biển chính là lợi thế để hấp dẫn du khách lựa chọn Vinpearl Đà Nẵng 2 làm nơi dừng chân nghỉ dưỡng. 

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Vị trí Vinpearl Đà Nẵng 2 mang đến tiềm năng phát triển gì cho sản phẩm?
Rate this post

Trả lời: Chi phí đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas vô cùng hợp lý, chỉ từ 13 tỷ VNĐ/ căn biệt thự.

Dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có tất cả 5 loại hình biệt thự. Trong đó, mỗi một loại hình sẽ có vị trí, hướng, diện tích khác nhau. Vì vậy, giá bán các căn biệt thự cũng khác nhau.

Giá bán biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas dao động từ 13 tỷ VNĐ đến 30 tỷ VNĐ/ căn biệt thự. Như vậy, nếu nắm chắc trong tay dòng tài chính từ 13 tỷ VNĐ thì Nhà đầu tư đã có thể chắc chắn sở hữu một căn biệt thự biển tại đây. Ngược lại, nếu dòng tài chính của Nhà đầu tư không đủ thì có thể áp dụng chính sách đồng sở hữu hoặc chính sách hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Chi phí đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là bao nhiêu?
Rate this post

Trả lời: Nên đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas tại thời điểm này. Vì lẽ ở thời điểm hiện tại khi đầu tư biệt thự Nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn.

+ Thứ nhất, giá bán biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas ở thời điểm hiện tại chỉ bằng 1/3 giá bán trên thị trường thế giới. Đặc biệt, kỳ vọng gia tăng giá trị căn biệt thự là vô cùng lớn. Nếu thời điểm hiện tại không mua thì trong tương lai nếu muốn mua Khách hàng đầu tư có thể sẽ phải bỏ ra nhiều tiên hơn, thậm chí gấp đôi, gấp ba giá bán hiện tại.

+ Thứ hai, mua càng sớm thì Nhà đầu tư càng có nhiều lựa chọn cho mình từ vị trí, loại hình,…

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Có nên đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas thời điểm này không?
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 Sao

Mobile: 0914.806.776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ Thống Biệt Thự Biển Đà Nẵng