Du lịch Việt Nam 2016 đạt kết quả ấn tượng: phá vỡ kỷ lục lịch sử đạt 10 triệu khách quốc tế

02:28:55 - 11/01/2017

Thông tin được đưa trên trang cafef.vn cho biết: Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã chúc mừng thành quả vô cùng ấn tượng của Du lịch trong năm 2016. Song, ông cũng nhấn mạnh ngành du lịch không nên “sống mãi” với vinh quang của quá khứ mà cần bắt tay hành động ngay để triển khai các nhiệm vụ trong năm tới.

Ngày 27/12, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

10 triệu khách quốc tế: Kết quả ấn tượng nhất trong lịch sử phát triển ngành

Báo cáo tại Hội nghị, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hà Văn Siêu khẳng định, ngành du lịch vừa kết thúc ấn tượng năm 2016 bằng lễ bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2016- Phú Quốc – ĐBSCL và lễ đón vị khách thứ 10 triệu. Năm 2016, lượng khách quốc tế đến Việt Nam đạt 2 mốc kỷ lục từ trước đến nay: tổng số khách nhiều nhất trong một năm (10 triệu lượt khách) và mức tăng tuyệt đối trong một năm nhiều nhất so với cùng kỳ năm trước (trên 2 triệu lượt khách so với năm 2015). Ngành du lịch đã phục vụ 62 triệu lượt khách nội địa, tổng thu từ khách DL đạt 400 tỷ đồng. Đây là kết quả ấn tượng nhất trong lịch sử phát triển ngành.

pho-tong-cuc-truong-tong-cuc-du-lich-ha-van-sieu-bao-cao-tai-hoi-nghi

Ngoài ra, trong năm qua, ngành Du lịch đã thực hiện Chiến dịch nâng cao hình ảnh du lịch Việt theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện. Theo đó, có 36 cơ sở lưu trú 3-5 sao bị thu hồi quyết định công nhận hạng sao do không đảm bảo chất lượng.

Bên cạnh đó, ngành du lịch đã thực hiện nhiều nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2016: Tập trung xây dựng dự thảo Luật Du lịch sửa đổi trình Chính phủ, Quốc hội đúng kế hoạch; Hoàn thiện đề án “Phát triển du lịch Việt Nam trở thành ngành kinh tế mũi nhọn”, báo cáo Ban Cán sự Đảng Chính phủ trình Bộ Chính trị; Chuẩn bị nội dung, phục vụ Hội nghị toàn quốc về phát triển du lịch do Thủ tướng Chính phủ chủ trì và triển khai thực hiện kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị; Đẩy mạnh hoạt động tăng cường hiệu quả công tác quảng bá, xúc tiến du lịch….

Theo Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu, mục tiêu của ngành du lịch năm 2017, du lịch VIệt Nam phấn đấu đón 11,5 triệu lượt khách quốc tế, phục vụ 66 triệu lượt khách nội địa, tổng thu từ khách du lịch dạt 460 nghìn tỷ đồng.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã chúc mừng thành quả vô cùng ấn tượng của ngành du lịch trong năm qua. Tuy nhiên, Bộ trưởng cũng nhắc nhở ngành du lịch không nên “sống mãi” với vinh quang của quá khứ, mà cần bắt tay hành động ngay để triển khai các nhiệm vụ quan trọng trong năm mới.

bo-truong-bo-vhttdl-nguyen-ngoc-thien-chi-dao-tai-hoi-nghi

Bộ trưởng khẳng định, năm 2016 đạt được 10 triệu lượt khách là mốc son đáng nhớ và ấn tượng, tuy nhiên phải cố gắng thành quả năm sau phải cao hơn năm trước. Tuy nhiên, Bộ trưởng cũng nhất trí với mục tiêu đề ra cho năm 2017 là đạt 11, 5 triệu lượt khách quốc tế, tăng 1,5 triệu khách trở lên, tăng 15%. “So với trước đây, một năm chỉ tăng khoảng 600 ngàn khách thì mục tiêu đặt ra tăng trưởng khoảng 1,5 triệu khách là tăng gấp 2,5 lần. So với tốc độ tăng trưởng chung của ngành kinh tế 6,7% thì mục tiêu tăng trưởng 15% là mức tăng cao. Do vậy, để đạt được mục tiêu này cũng không hề đơn giản” – Bộ trưởng nhận định.

Tuy nhiên, Bộ trưởng yêu cầu ngành du lịch cần nghĩ giải pháp để đẩy mạnh tăng trưởng thị trường khách nội địa trong năm tới, mục tiêu đặt ra tăng 4 triệu khách trong một năm chưa tương xứng với tiềm năng.

Quyết không để Du lịch trở thành “ngôi sao cô đơn”

Một nội dung quan trọng mà Bộ trưởng chỉ đạo tại Hội nghị là đề nghị ngành du lịch có sự phối kết hợp chặt chẽ hơn với các đơn vị trực thuộc Bộ nói riêng và các Bộ, ngành liên quan nói chung để tạo đà phát triển cho du lịch. Đặc biệt, Bộ trưởng yêu cầu Tổng cục Du lịch cần tích cực phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao, Cục Hợp tác quốc tế và Cục Di sản văn hóa để tăng cường quảng bá văn hóa, du lịch, hình ảnh đất nước.

“Sự phối kết hợp giữa ngành du lịch với các bộ ngành liên quan trong năm qua đã có nhiều cải thiện. Tuy nhiên sự phối hợp trong nội bộ của ngành VHTTDL cần cải thiện mạnh mẽ hơn nữa trong năm tới để phát huy sức mạnh tổng hợp, tất cả vì mục tiêu chung của ngành VHTTDL”. Bộ trưởng cũng khẳng định, quyết không để du lịch trở thành ngôi sao cô đơn trong năm mới.

bo-truong-nguyen-ngoc-thien-chi-dao-tai-hoi-nghi

Đánh giá cao chiến dịch nâng cao hình ảnh du lịch Việt Nam thời gian qua, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chỉ đạo Vụ Khách sạn tiếp tục thực hiện chiến dịch, chấn chỉnh cơ sở lưu trú để tạo niềm tin cho du khách. Bộ trưởng khẳng định thời gian qua Chiến dịch đã tạo ra tiếng vang và hiệu ứng tốt, cần tiếp tục phát huy. Chúng ta không làm vì hình thức mà để tạo ra sản phẩm tốt cho du khách, tạo nên thương hiệu cho du lịch Việt Nam. Khách du lịch khi nghe thông tin về việc Tổng cục Du lịch vừa có đợt kiểm tra, rà soát cơ sở lưu trú thì chắc chắn sẽ yên tâm đi du lịch. Đó là việc làm để gây dựng niềm tin cho du khách”- Bộ trưởng khẳng định.

Bộ trưởng cũng yêu cầu Vụ Lữ hành trong năm tới sẽ tạo ra chiến dịch chấn chỉnh trong toàn hệ thống doanh nghiệp lữ hành để tạo bước đột phá trong lĩnh vực lữ hành. Đồng thời, ngành du lịch cần làm tốt hơn nữa công tác truyền thông để quảng bá cho du lịch Việt Nam.

Ngoài ra, Bộ trưởng cũng đề nghị ngành du lịch cần sẵn sàng bắt tay ngay vào thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm như: Tập trung hoàn thiện nội dung dự thảo Luật Du lịch sửa đổi, trình Quốc hội ban hành và chuẩn bị xây dựng các văn bản triển khai Luật; chuẩn bị tổ chức triển khai Nghị quyết của Bộ Chính trị sắp ban hành; cụ thể hóa các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị phát triển du lịch tại Hội An…

tong-cuc-truong-tong-cuc-du-lich-nguyen-van-tuan

Cũng tại Hội nghị, đại diện một số đơn vị trực thuộc Bộ như: Cục Di sản văn hóa, Cục Hợp tác quốc tế, Thanh tra Bộ VHTTDL đã chúc mừng ngành du lịch đã có một năm thành công với nhiều kết quả ấn tượng. Đồng thời, đóng góp một số ý kiến cho hoạt động du lịch cũng như sự phối hợp giữa các đơn vị thuộc Bộ với ngành Du lịch trong năm 2017.

Cảm ơn những ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn khẳng định, những ý kiến chỉ đạo quyết liệt của Bộ trưởng thời gian qua không chỉ tạo nên hiệu quả công việc rõ rệt mà còn tạo tinh thần làm việc hứng khởi trong đội ngũ cán bộ, CCVC, người lao động của Tổng cục Du lịch. Tổng cục trưởng đề nghị lãnh đạo các vụ, phòng ban của Tổng cục quán triệt tinh thần chỉ đạo của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện để triển khai nhiệm vụ phụ trách trong năm mới./.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Du lịch Việt Nam 2016 đạt kết quả ấn tượng: phá vỡ kỷ lục lịch sử đạt 10 triệu khách quốc tế
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay rất khả quan. Tất cả 122 căn biệt thự biển tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay đều đã được hoàn thiện về phần thô và phần mái.

Công đoạn tiếp theo mà bên chịu trách nhiệm khai thác đang tiến hành chính là giai đoạn sơn tường và thi công trần thạch cao, hệ thống điện và máy lạnh. Sẽ không lâu nữa 122 căn biệt thự sẽ được hoàn thiện và được bàn giao cho các Nhà đầu tư.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay ra sao?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Căn biệt thự rẻ nhất tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có giá bán khoảng 14,3 tỷ VNĐ (chưa VAT). Nếu áp dụng chính sách Hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư thì Nhà đầu tư chỉ cần từ 5 tỷ VNĐ là đã có thể sở hữu ngay một căn biệt thự tại đây.

Chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là chuỗi những sản phẩm đầu tư được xây dựng bởi mục đích đem đến những điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách, đồng thời tạo ra cơ hội đầu tư cho những Nhà đầu tư thông thái.

Đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2, Nhà đầu tư không chỉ sở hữu những khoản thu nhập thụ động KHỦNG mà còn sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng cao cấp hàng năm, được tận hưởng những chuyên du lịch lãng mạn và ấm áp cùng gia đình, người thương,…

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT

call-now-1

Căn biệt thự rẻ nhất tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas sở hữu những lợi thế đặc biệt để trở thành một kênh đầu tư hiệu quả với khả năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, từ vị trí cho đến dịch vụ của dự án. Trong đó, nổi bật là những tiện ích 5 sao như: 

+ Hệ thống bể bơi Jacuzzi, bể bơi dành cho cả người lớn và trẻ em

+ Hệ thống Vinscharm Spa

+ Hệ thống nhà hàng ẩm thực phong cách Á – Âu

+ Hệ thống khu vui chơi thể thao ngoài trời và dưới nước với các trò chơi xả stress hiệu quả, trò chơi kích thích mạo hiểm,…

Những tiện ích 5 sao nổi bật này sẽ mang đến trải nghiệm, tận hưởng ý nghĩa cho du khách suốt kỳ nghỉ.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Tiện ích 5 sao nổi bật tại Vinpearl Đà Nẵng 2 là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Sở hữu lợi thế tuyệt vời về vị trí, dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có những tiềm năng lớn để phát triển cho sản phẩm biệt thự, hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, gia tăng công suất phòng tạo lợi thế cho sản phẩm mang về những khoản lợi nhuận cao cho Nhà đầu tư.

+ Tọa lạc trên vịnh biển Non Nước thuộc quận huyện Ngũ Hành Sơn, Vinpearl Đà Nẵng 2 sở hữu lợi thế về phong thủy khi được mệnh danh là “tọa sơn hướng thủy” mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ.

+ Bãi biển Non Nước là bãi biển xinh đẹp và quyến rũ bậc nhất Nha Trang, vì thế lượng du khách nghỉ dưỡng khi đến với bãi biển này là vô cùng lớn. Và vị trí gần biển chính là lợi thế để hấp dẫn du khách lựa chọn Vinpearl Đà Nẵng 2 làm nơi dừng chân nghỉ dưỡng. 

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Vị trí Vinpearl Đà Nẵng 2 mang đến tiềm năng phát triển gì cho sản phẩm?
Rate this post

Trả lời: Chi phí đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas vô cùng hợp lý, chỉ từ 13 tỷ VNĐ/ căn biệt thự.

Dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có tất cả 5 loại hình biệt thự. Trong đó, mỗi một loại hình sẽ có vị trí, hướng, diện tích khác nhau. Vì vậy, giá bán các căn biệt thự cũng khác nhau.

Giá bán biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas dao động từ 13 tỷ VNĐ đến 30 tỷ VNĐ/ căn biệt thự. Như vậy, nếu nắm chắc trong tay dòng tài chính từ 13 tỷ VNĐ thì Nhà đầu tư đã có thể chắc chắn sở hữu một căn biệt thự biển tại đây. Ngược lại, nếu dòng tài chính của Nhà đầu tư không đủ thì có thể áp dụng chính sách đồng sở hữu hoặc chính sách hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Chi phí đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là bao nhiêu?
Rate this post

Trả lời: Nên đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas tại thời điểm này. Vì lẽ ở thời điểm hiện tại khi đầu tư biệt thự Nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn.

+ Thứ nhất, giá bán biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas ở thời điểm hiện tại chỉ bằng 1/3 giá bán trên thị trường thế giới. Đặc biệt, kỳ vọng gia tăng giá trị căn biệt thự là vô cùng lớn. Nếu thời điểm hiện tại không mua thì trong tương lai nếu muốn mua Khách hàng đầu tư có thể sẽ phải bỏ ra nhiều tiên hơn, thậm chí gấp đôi, gấp ba giá bán hiện tại.

+ Thứ hai, mua càng sớm thì Nhà đầu tư càng có nhiều lựa chọn cho mình từ vị trí, loại hình,…

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Có nên đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas thời điểm này không?
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 Sao

Mobile: 0914.806.776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ Thống Biệt Thự Biển Đà Nẵng