Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng , nhận lợi nhuận định kỳ 6 tháng/lần

07:23:02 - 07/12/2015

Chính sách được nhận lợi nhuận định kỳ 6 tháng/lần áp dụng cho biệt thự biển Vinpearl nói chung và biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng nói riêng giúp việc đầu tư của Khách hàng được đảm bảo hơn.

Khách hàng khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng sẽ được hưởng lợi nhuận theo chính sách bán hàng của Chủ đầu tư Vingroup.

Theo chính sách bán biệt thự biển Đà Nẵng giai đoạn mới nhất – giai đoạn 2: đầu tư biệt thự biển và tham gia Chương trình cho thuê của Chủ đầu tư, Khách hàng sẽ được chia sẻ lợi nhuận là 85% thu nhập từ Chương trình nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự mỗi năm. Cam kết được thực hiện trong 10 năm liên tiếp.

view1

Tổng quan Vinpearl Đà Nẵng 2

Về thời gian nhận được khoản lợi nhuận đầu tiên sẽ là 6 tháng bắt đầu từ khi Khách hàng trả đủ 100% giá trị biệt thự và hoàn thiện các thủ tục trong Hợp đồng mua biệt thự biển Vinpearl.

Như vậy, cứ mỗi 6 tháng Khách hàng sẽ nhận được một khoản lợi nhuận từ Chủ đầu tư. Với cam kết rõ ràng trong chính sách, Khách hàng hoàn toàn có thể tính toán được lợi nhuận hàng năm mình nhận được tối thiểu là bao nhiêu.

Cách đầu tư này không chỉ giúp bạn đảm bảo được dòng tiền vốn, dòng tiền lợi nhuận mà còn hạn chế được nhiều rủi ro khác như: đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng nhưng phải tự kinh doanh; đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng nhưng là kênh đầu tư không có tiềm năng phát triển; đầu tư bào bất động sản nghỉ dưỡng nhưng không có bất kỳ cam kết nào,… Hoặc phải đau đầu tính toán phương án kinh doanh hợp lý và cách bảo trì biệt thự,….

Trong khi đó, với biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng giai đoạn 2, bạn chỉ cần bỏ vốn đầu tư. Những hoạt động còn lại như: kinh doanh biệt thự; quản lý biệt thự; bảo trì và tu sửa dịch vụ;… tất cả đều được Chủ đầu tư lo lắng thay bạn. Điều bạn cần làm duy nhất là nhàn nhã hưởng lợi nhuận định kỳ 6 tháng/lần và một năm 2 lần hưởng.

Với hình thức đầu tư hấp dẫn như vậy, những Nhà đầu tư sáng suốt đều muốn sở hữu ngay ít nhất một căn biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2.

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN VINPEARL ĐÀ NẴNG 2

Giai đoạn 2, Vinpearl Đà Nẵng xây dựng 122 căn biệt thự biển, trong đó 100% các căn biệt thự đều được đảm bảo về tầm nhìn – view hồ hoặc view biển tuyệt đẹp.

Hệ thống biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 chia làm 4 loại:

icon-6 Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ: Loại biệt thự: BT3, BT4, BT8, BT9; Vị trí: nằm trên ốc đảo của dự án (như hình minh họa trên); diện tích xây dựng: 270m2; tổng diện tích đất biệt thự: 410m2 – 654m2; thiết kế nội thất: liền tường hoặc rời sang trọng theo phong cách đẳng cấp 5 sao; công trình phụ: hệ thống hồ bơi + ban công + sân vườn.

icon-6 Biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ: Loại biệt thự: BT6 và BT7; diện tích xây dựng: 180m2; tổng diện tích xây dựng biệt thự đơn lập 2 tầng 2 phòng ngủ: 345,6m2 – 570,8m2; thiết kế nội thất: liền tường hoặc rời đặc biệt sang trọng theo phong cách đẳng cấp vượt chuẩn 5 sao. Ngoài ra, biệt thự đơn lập còn xây dựng hệ thống bể bơi và ban công hiện đại; với sự phân chia này, Khách hàng, Nhà đầu tư sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, dễ dàng hơn để tìm kiếm được căn biệt thự biển ưng ý từ vị trí, tiện ích cho đến giá cả.

icon-6 Biệt thự đơn lập 2 tầng 3 phòng ngủ là các loại BT2 và BT5; Diện tích xây dựng: 270m2; Tổng diện tích đất biệt thự từ 447,8m2 – 732,1m2; Thiết kế: 2 tầng 3 phòng ngủ; nội thất: liền tường hoặc rời sang trọng, quý phái phong cách đẳng cấp 5 sao; vị trí: ven hồ, đối diện là các căn biệt thự đơn lập ốc đảo. Ngoài ra còn có hệ thống bể bơi, ban công và các tiện ích đẳng cấp khác.

icon-6 Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ: Tổng số căn biệt thự đơn lập 2 tầng 4 phòng ngủ của Vinpearl Đà Nẵng 2: gồm 7 căn biệt thự là các căn BT9 – từ lô 11 đến lô 17; thiết kế: 2 tầng 4 phòng ngủ; diện tích xây dựng: 330m2; tổng diện tích đất biệt thự đơn lập 2 tầng 4 phòng ngủ từ : 425,1m2 – 631,3m2; thiết kế: nội thất liền tường hoặc rời tạo nên không gian biệt thự sang trọng theo phong cách 5 sao; các công trình phụ: hệ thống hồ bơi + ban công.

Xem Thêm

Vinpearl Đà Nẵng –thỏa sức lựa chọn ẩm thực theo phong cách bạn thích

Vinpearl Đà Nẵng với phong cách kiến trúc “có 1 không 2”

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng , nhận lợi nhuận định kỳ 6 tháng/lần
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay rất khả quan. Tất cả 122 căn biệt thự biển tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay đều đã được hoàn thiện về phần thô và phần mái.

Công đoạn tiếp theo mà bên chịu trách nhiệm khai thác đang tiến hành chính là giai đoạn sơn tường và thi công trần thạch cao, hệ thống điện và máy lạnh. Sẽ không lâu nữa 122 căn biệt thự sẽ được hoàn thiện và được bàn giao cho các Nhà đầu tư.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay ra sao?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Căn biệt thự rẻ nhất tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có giá bán khoảng 14,3 tỷ VNĐ (chưa VAT). Nếu áp dụng chính sách Hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư thì Nhà đầu tư chỉ cần từ 5 tỷ VNĐ là đã có thể sở hữu ngay một căn biệt thự tại đây.

Chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là chuỗi những sản phẩm đầu tư được xây dựng bởi mục đích đem đến những điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách, đồng thời tạo ra cơ hội đầu tư cho những Nhà đầu tư thông thái.

Đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2, Nhà đầu tư không chỉ sở hữu những khoản thu nhập thụ động KHỦNG mà còn sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng cao cấp hàng năm, được tận hưởng những chuyên du lịch lãng mạn và ấm áp cùng gia đình, người thương,…

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT

call-now-1

Căn biệt thự rẻ nhất tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas sở hữu những lợi thế đặc biệt để trở thành một kênh đầu tư hiệu quả với khả năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, từ vị trí cho đến dịch vụ của dự án. Trong đó, nổi bật là những tiện ích 5 sao như: 

+ Hệ thống bể bơi Jacuzzi, bể bơi dành cho cả người lớn và trẻ em

+ Hệ thống Vinscharm Spa

+ Hệ thống nhà hàng ẩm thực phong cách Á – Âu

+ Hệ thống khu vui chơi thể thao ngoài trời và dưới nước với các trò chơi xả stress hiệu quả, trò chơi kích thích mạo hiểm,…

Những tiện ích 5 sao nổi bật này sẽ mang đến trải nghiệm, tận hưởng ý nghĩa cho du khách suốt kỳ nghỉ.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Tiện ích 5 sao nổi bật tại Vinpearl Đà Nẵng 2 là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Sở hữu lợi thế tuyệt vời về vị trí, dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có những tiềm năng lớn để phát triển cho sản phẩm biệt thự, hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, gia tăng công suất phòng tạo lợi thế cho sản phẩm mang về những khoản lợi nhuận cao cho Nhà đầu tư.

+ Tọa lạc trên vịnh biển Non Nước thuộc quận huyện Ngũ Hành Sơn, Vinpearl Đà Nẵng 2 sở hữu lợi thế về phong thủy khi được mệnh danh là “tọa sơn hướng thủy” mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ.

+ Bãi biển Non Nước là bãi biển xinh đẹp và quyến rũ bậc nhất Nha Trang, vì thế lượng du khách nghỉ dưỡng khi đến với bãi biển này là vô cùng lớn. Và vị trí gần biển chính là lợi thế để hấp dẫn du khách lựa chọn Vinpearl Đà Nẵng 2 làm nơi dừng chân nghỉ dưỡng. 

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Vị trí Vinpearl Đà Nẵng 2 mang đến tiềm năng phát triển gì cho sản phẩm?
Rate this post

Trả lời: Chi phí đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas vô cùng hợp lý, chỉ từ 13 tỷ VNĐ/ căn biệt thự.

Dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có tất cả 5 loại hình biệt thự. Trong đó, mỗi một loại hình sẽ có vị trí, hướng, diện tích khác nhau. Vì vậy, giá bán các căn biệt thự cũng khác nhau.

Giá bán biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas dao động từ 13 tỷ VNĐ đến 30 tỷ VNĐ/ căn biệt thự. Như vậy, nếu nắm chắc trong tay dòng tài chính từ 13 tỷ VNĐ thì Nhà đầu tư đã có thể chắc chắn sở hữu một căn biệt thự biển tại đây. Ngược lại, nếu dòng tài chính của Nhà đầu tư không đủ thì có thể áp dụng chính sách đồng sở hữu hoặc chính sách hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Chi phí đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là bao nhiêu?
Rate this post

Trả lời: Nên đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas tại thời điểm này. Vì lẽ ở thời điểm hiện tại khi đầu tư biệt thự Nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn.

+ Thứ nhất, giá bán biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas ở thời điểm hiện tại chỉ bằng 1/3 giá bán trên thị trường thế giới. Đặc biệt, kỳ vọng gia tăng giá trị căn biệt thự là vô cùng lớn. Nếu thời điểm hiện tại không mua thì trong tương lai nếu muốn mua Khách hàng đầu tư có thể sẽ phải bỏ ra nhiều tiên hơn, thậm chí gấp đôi, gấp ba giá bán hiện tại.

+ Thứ hai, mua càng sớm thì Nhà đầu tư càng có nhiều lựa chọn cho mình từ vị trí, loại hình,…

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Có nên đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas thời điểm này không?
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 Sao

Mobile: 0914.806.776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ Thống Biệt Thự Biển Đà Nẵng