Biệt thự biển Vingroup nói chung và Vinpearl Đà Nẵng 2 nói riêng: 1 năm bùng nổ!

05:03:27 - 18/02/2016

Trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, sản phẩm biệt thự biển của Vingroup luôn thắng thế và là tâm điểm nổi bật. Hệ thống biệt thự biển Vinpearl luôn khiến các nhà đầu tư và khách hàng sục sôi. Cuối năm 2015 và đầu năm 2016, Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas chính là một dự án “hot” nhất trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.

Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas

Tổng thể về Biệt thự biển Vingroup

Biệt thự biển Vingroup luôn là một sản phẩm địa ốc vô cùng hấp dẫn và có vị trí “vàng” tại các bãi biển. Khi mà các vị trí gần biển cho phép xây dựng khu nghỉ dưỡng hiện nay ngày càng khan hiếm, giá cả tăng lên, thì Vingroup vẫn luôn dành được những khu đất vị trí đắc địa để có thể xây dựng và đưa tới cho du khách những khu nhà ở tuyệt vời.

Vào ngày 27/12/2015 Vingroup đã tổ chức sự kiện “Vinpearl Resort & Villas – Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015” và thu hút rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư tới tham dự. Giới kinh doanh địa ốc sục sôi khi thấy hội thảo này được mở ra vì nó chính là cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư và khách hàng mong muốn sở hữu sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup.  Tại sự kiện này, các khách mời đã được nhìn lại một chặng đường từ ngày thương hiệu Vinpearl Resort & Villas ra mắt đến thời điểm hiện tại, khi đã trở thành một cơn sốt mới của thị trường và những lợi ích thực tế mà khách hàng được hưởng.

Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas

Sự kiện “Vinpearl Resort & Villas – Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015” được tổ chức tại khách sạn Melia 44B Lý Thường Kiệt Hà Nội ngày 27/12/2015

Năm 2015, hàng loạt dự án biệt thự biển được công bố xây dựng, mức thanh khoản và hấp thụ thị trường tăng 2-3 lần so với năm ngoái. Theo đánh giá của giới đầu tư chuyên môn, năm 2015 là một năm thành công ngoài mong đợi khi các sản phẩm biệt thự biển của Vingroup luôn là tâm điểm của thị trường BĐS cao cấp. Bất kỳ một đợt mở bán nào của Vingroup cũng có số lượng căn biệt thự được giao dịch vượt xa mong đợi và gây một cơn sốt trên thị trường. Điều này cho thấy sự uy tín và chất lượng mà các sản phẩm Vinpearl Resort & Villas mang lại cho khách hàng.

Một trong những lý do khiến biệt thự Vinpearl thu hút khách hàng đến vậy chính là nhờ chính sách hỗ trợ hấp dẫn về mặt tài chính của Vingroup. Mỗi căn biệt thự của hệ thống Vingroup có giá từ 15-40 tỷ đồng, tuy nhiên khách hàng chỉ cần có số vốn ban đầu 2 tỷ đồng thì đã có thể trở thành chủ sở hữu.

Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas

Hiện tại chủ đầu tư Vingroup vẫn luôn cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn tại ngân hàng Techcombank lên đến 65% giá trị căn biệt thự, tương đương với số vốn tự có của khách hàng chỉ là khoảng 5 tỷ đồng. Ngoài ra, tại các biệt thự biển Vinpearl, chính sách đồng sở hữu cũng cho phép nhiều khách hàng cùng tham gia đầu tư và chia sẻ số vốn ban đầu. Như vậy có nghĩa là khi cùng đầu tư, số vốn tự có chỉ cần có khoảng 2 tỷ đồng!

Với chi phí đầu tư  không quá cao nhưng lợi nhuận mang lại lại vô cùng hấp dẫn, bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl ngày càng có thêm nhiều sức hút. Vingroup cam kết chia sẻ tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại cho các nhà đầu tư, đây có thể coi là mức chia sẻ cao nhất trên thị trường hiện nay. Để đảm bảo tính khách quan cho công vụ kinh doanh, khách hàng có thể chủ động tự mình lựa chọn đơn vị kiểm toán độc lập thứ 3 để thực hiện kiểm soát tỷ lệ doanh thu và lợi nhuận mình được chia sẻ.

Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas

Một đặc điểm chung dễ nhận thấy nữa tại hệ thống Vinpearl Resort & Villas là chúng đều nằm trong các quần thể nghỉ dưỡng cao cấp và thuộc sự quản lý của hệ thống Vinpearl cao cấp. Nhờ đó, Vingroup tự tin vào tiềm năng khai thác du lịch của mình khi đưa ra chính sách cam kết mức lợi tức tối thiểu 10%/năm trên với thời hạn lên tới 10 năm cho các khách hàng. Đây cũng chính là mức thực nhận của khách hàng sau khi đã trừ các chi phí vận hành và quản lý.

Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas – sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tiêu biểu của Vingroup

Tại Đà Nẵng, thành phố biển mộng mơ xinh đẹp nhất đất Việt, Vingroup đã cho khởi công xây dựng chuỗi biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas tiếp nối cho hệ thống Vinpearl Đà Nẵng 1 Resort & Villas. Dự án này cũng giống như tất cả các đại dự án Vinpearl của Vingroup, chứa đầy đủ các ưu đãi, chính sách hấp dẫn. Từ sự hỗ trợ cho vay tài chính đến tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận đều gây ấn tượng với khách hàng. Ngoài ra, từ vị trí địa lý đến mặt bằng, quy mô xây dựng đều khiến mọi khách hàng hài lòng.

Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas

Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là dự án biệt thự nghỉ dưỡng vô cùng cao cấp của Vingroup (Hình ảnh minh họa)

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, năm 2016 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục bùng nổ mà nguyên nhân cốt lõi là nhờ các lợi ích mà loại hình bất động sản nghỉ dưỡng mang lại. Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas vì vậy cũng sẽ vẫn là tâm điểm nóng cho các nhà đầu tư và khách hàng tại Đà Nẵng.

Xem Thêm:

Dự đoán sự dao động về Giá BĐS Biển và sự liên hệ tới Vinpearl Đà Nẵng 2

Mặt bằng biệt thự biển Đà Nẵng 2 có gì đặc biệt?

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Biệt thự biển Vingroup nói chung và Vinpearl Đà Nẵng 2 nói riêng: 1 năm bùng nổ!
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay rất khả quan. Tất cả 122 căn biệt thự biển tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay đều đã được hoàn thiện về phần thô và phần mái.

Công đoạn tiếp theo mà bên chịu trách nhiệm khai thác đang tiến hành chính là giai đoạn sơn tường và thi công trần thạch cao, hệ thống điện và máy lạnh. Sẽ không lâu nữa 122 căn biệt thự sẽ được hoàn thiện và được bàn giao cho các Nhà đầu tư.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay ra sao?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Căn biệt thự rẻ nhất tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có giá bán khoảng 14,3 tỷ VNĐ (chưa VAT). Nếu áp dụng chính sách Hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư thì Nhà đầu tư chỉ cần từ 5 tỷ VNĐ là đã có thể sở hữu ngay một căn biệt thự tại đây.

Chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là chuỗi những sản phẩm đầu tư được xây dựng bởi mục đích đem đến những điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách, đồng thời tạo ra cơ hội đầu tư cho những Nhà đầu tư thông thái.

Đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2, Nhà đầu tư không chỉ sở hữu những khoản thu nhập thụ động KHỦNG mà còn sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng cao cấp hàng năm, được tận hưởng những chuyên du lịch lãng mạn và ấm áp cùng gia đình, người thương,…

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT

call-now-1

Căn biệt thự rẻ nhất tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas sở hữu những lợi thế đặc biệt để trở thành một kênh đầu tư hiệu quả với khả năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, từ vị trí cho đến dịch vụ của dự án. Trong đó, nổi bật là những tiện ích 5 sao như: 

+ Hệ thống bể bơi Jacuzzi, bể bơi dành cho cả người lớn và trẻ em

+ Hệ thống Vinscharm Spa

+ Hệ thống nhà hàng ẩm thực phong cách Á – Âu

+ Hệ thống khu vui chơi thể thao ngoài trời và dưới nước với các trò chơi xả stress hiệu quả, trò chơi kích thích mạo hiểm,…

Những tiện ích 5 sao nổi bật này sẽ mang đến trải nghiệm, tận hưởng ý nghĩa cho du khách suốt kỳ nghỉ.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Tiện ích 5 sao nổi bật tại Vinpearl Đà Nẵng 2 là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Sở hữu lợi thế tuyệt vời về vị trí, dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có những tiềm năng lớn để phát triển cho sản phẩm biệt thự, hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, gia tăng công suất phòng tạo lợi thế cho sản phẩm mang về những khoản lợi nhuận cao cho Nhà đầu tư.

+ Tọa lạc trên vịnh biển Non Nước thuộc quận huyện Ngũ Hành Sơn, Vinpearl Đà Nẵng 2 sở hữu lợi thế về phong thủy khi được mệnh danh là “tọa sơn hướng thủy” mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ.

+ Bãi biển Non Nước là bãi biển xinh đẹp và quyến rũ bậc nhất Nha Trang, vì thế lượng du khách nghỉ dưỡng khi đến với bãi biển này là vô cùng lớn. Và vị trí gần biển chính là lợi thế để hấp dẫn du khách lựa chọn Vinpearl Đà Nẵng 2 làm nơi dừng chân nghỉ dưỡng. 

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Vị trí Vinpearl Đà Nẵng 2 mang đến tiềm năng phát triển gì cho sản phẩm?
Rate this post

Trả lời: Chi phí đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas vô cùng hợp lý, chỉ từ 13 tỷ VNĐ/ căn biệt thự.

Dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có tất cả 5 loại hình biệt thự. Trong đó, mỗi một loại hình sẽ có vị trí, hướng, diện tích khác nhau. Vì vậy, giá bán các căn biệt thự cũng khác nhau.

Giá bán biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas dao động từ 13 tỷ VNĐ đến 30 tỷ VNĐ/ căn biệt thự. Như vậy, nếu nắm chắc trong tay dòng tài chính từ 13 tỷ VNĐ thì Nhà đầu tư đã có thể chắc chắn sở hữu một căn biệt thự biển tại đây. Ngược lại, nếu dòng tài chính của Nhà đầu tư không đủ thì có thể áp dụng chính sách đồng sở hữu hoặc chính sách hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Chi phí đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là bao nhiêu?
Rate this post

Trả lời: Nên đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas tại thời điểm này. Vì lẽ ở thời điểm hiện tại khi đầu tư biệt thự Nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn.

+ Thứ nhất, giá bán biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas ở thời điểm hiện tại chỉ bằng 1/3 giá bán trên thị trường thế giới. Đặc biệt, kỳ vọng gia tăng giá trị căn biệt thự là vô cùng lớn. Nếu thời điểm hiện tại không mua thì trong tương lai nếu muốn mua Khách hàng đầu tư có thể sẽ phải bỏ ra nhiều tiên hơn, thậm chí gấp đôi, gấp ba giá bán hiện tại.

+ Thứ hai, mua càng sớm thì Nhà đầu tư càng có nhiều lựa chọn cho mình từ vị trí, loại hình,…

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Có nên đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas thời điểm này không?
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 Sao

Mobile: 0914.806.776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ Thống Biệt Thự Biển Đà Nẵng