Bao lâu thì nhà đầu tư sẽ nhận được sổ đỏ khi đầu tư biệt thự biển của Vingroup?

Bao lâu thì nhà đầu tư sẽ nhận được sổ đỏ khi đầu tư biệt thự biển của Vingroup?

08:48:54 - 19/03/2018

Pháp lý sản phẩm luôn là một vấn đề với kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bởi không phải chủ đầu tư nào cũng có khả năng cung cấp sổ đỏ cho khách hàng. Nhưng khi đầu tư biệt thự biển của Vingroup nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, tới thời điểm hiện tại Vingroup đã cấp sổ đỏ cho rất nhiều dự án nghỉ dưỡng của mình. 

Pháp lý  là lời giải cho uy tín cũng như năng lực của chủ đầu tư

Khi đầu tư biệt thự biển của bất cứ chủ đầu tư nào, khách hàng nên xem xét một cách kỹ càng về độ uy tín và tính pháp lý của sản phẩm. Thực tế đã chứng minh, có vô vàn các chủ đầu tư luôn hứa hẹn hết từ cam kết này tới cam kết khác. Tuy nhiên, khi tiền đã về túi của mình và sản phẩm về tay khách hàng thì “lời nói gió bay”, quảng cáo một đằng mà thực tế một nẻo. Do đó nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ về năng lực  của chủ đầu tư “liệu có khả năng đảm bảo cam kết hay không?”.

biet-thu-bien-cua-vingroup

Vingroup trao sổ đỏ cho nhà đầu tư công khai tại những sự kiện lớn

Pháp lý sản phẩm cũng là một trong những vấn đề chứng minh được sự uy tín của chủ dự án, có vô số chủ đầu tư cũng cam kết trao sổ đỏ tận tay cho khách hàng tuy nhiên rất ít trong số họ có thể thực hiện 100% cam kết đưa ra.

Thời điểm hiện tại, Vingroup là tập đoàn duy nhất tổ chức lễ trao sổ đỏ cho nhà đầu tư dưới sự chứng kiến của hàng nghìn khách hàng.Hiện tại, biệt thự biển của Vingroup đã trao sổ đỏ cho những dự án nghỉ dưỡng sau:

+ Vinpearl Golf Land Nha Trang

+ Vinpearl Nha Trang Bay

+ Vinpearl Đà Nẵng 1,2

+ Vinpearl Bãi Trũ

Đang hoàn thành nốt thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất cho các dự án Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Luxury Nha Trang, Vinpearl Bãi Dài, Vinpearl Hội An… Vì vậy đầu tư biệt thự biển của Vingroup nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng tới những rủi ro đến từ vấn đề pháp lý sản phẩm.

VIDEO TRAO SỔ ĐỎ CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP

HOTTLINE TƯ VẤN!!

call-now-11

Bao lâu thì nhà đầu tư sẽ nhận được sổ đỏ khi đầu tư biệt thự biển của Vingroup?

Đây là những lưu ý về việc trao nhận sổ đỏ khi đầu tư biệt thự biển Vingroup mà khách hàng tuyệt đối không được bỏ qua:

+ Thứ nhất khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn thành đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán đầy đủ,  để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu biệt thự biển của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến Chủ đầu tư.

biet-thu-bien-cua-vingroup

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ khi Chủ đầu tư Vingroup nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

Vì vậy, trừ những trường hợp có  sự cố bất ngờ xảy ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền sở hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup cs thể gửi hồ sơ pháp lý của quý khách hàng đến các cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Hiện tại Vingroup đã cung cấp sổ đỏ cho khá nhiều dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng trên khắp các tỉnh thành như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào sản phẩm biệt thự biển  của Vingroup. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% những cam kết với quý khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU CÁC DỰ ÁN

dang ky ngay

>>>Xem thêm: Đà Nẵng hết hàng có nên đầu tư vào Vinpearl Hội An hay không?

Nguồn: http://bietthubiendanang.net

Bao lâu thì nhà đầu tư sẽ nhận được sổ đỏ khi đầu tư biệt thự biển của Vingroup?
Rate this post