7 yếu tố giúp khách hàng nhận diện một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng

04:53:05 - 24/11/2017

Để có thể lựa chọn và tìm kiếm được một kênh đầu tư thực sự tiềm năng thì khách hàng bắt buộc phải cân nhắc kỹ càng trước khi đầu tiên, dưới đây là 7 yếu tốcần và đủ để giúp khách hàng có thể nhận diện những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng.

1. Vị trí sản phẩm có tiềm năng hay không

Yếu tố được xem đầu tiên và quan trọng nhất với một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng đó chính là vị trí của sản phẩm. Hãy nhận diện những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng thông qua vị trí của sản phẩm bởi:

+ Vị trí lý tưởng của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng đó chính là liệu từ dự án có thể di chuyển đến những vùng khác? Quanh dự án có những điểm du lịch hấp dẫn nào? Từ dự án mất bao lâu để di chuyển đến trung tâm thành phố, sân bay, trung tâm mua sắm… Bởi vì liên kết vùng tốt và khách hàng không tốn nhiều thời gian trong việc di chuyển, sẽ biến dự án đó trở thành một điểm giữ chân được du khách. Yếu tố này sẽ làm tăng thời gian lưu trú mang về thu nhập cho nhà đầu tư.

bat-dong-san-nghi-duong-tiem-nang

+ Vị trí của sản phẩm sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tiềm năng tăng giá của sản phẩm. Nếu dự án bất động sản nghỉ dưỡng đó nằm ở những vùng đất đã phát triển ổn định như Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long…hoặc tại những thành phố có tiềm năng phát triển mạnh, được đầu tư cơ sở hạ tầng và những chính sách ưu đãi như Vân Đồn, Vân Phong, Phú Quốc, Quảng Nam… thì đó cũng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

dang ky ngay

2. Chủ đầu tư uy tín hay không?

Sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đó có tiềm năng phát triển hay không là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến sự hiệu quả của dự án sau này. Vì một chủ đầu tư uy tín mới có:

+ Tiềm lực tài chính mạnh vì điều này sẽ giúp sản phẩm có thể đảm bảo được tiến độ xây dựng. Thực tế có vô vàn các dự án đang xây dựng và bị bỏ dở vì chủ đầu tư cạn vốn, không có khả năng xoay vốn và dự án cứ lặng lẽ đi vào quên lãng mà nhà đầu tư thì vẫn mất tiền.

+ Khả năng khai thác tối đa những thế mạnh của dự án, mang về nguồn khách dồi dào cho dự án. Bên cạnh đó, một chủ đầu tư giàu kinh nghiệm cũng luôn có những chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Vì vậy trước khi đầu tư khách hàng nên xem xét kỹ yếu tố về chủ đầu tư – người sẽ quyết định tới 50% yếu tố quyết định đến việc một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng hay không.

3. Chất lượng sản phẩm tốt – trường tồn và phát triển cùng thời gian

Một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng phải đảm bảo được yếu tố về chất lượng của sản phẩm:

+ Sản phẩm nghỉ dưỡng đó mang chất lượng 1,2 hay 4,5 sao? Tiêu chuẩn quốc tế hay không? Có đúng xu hướng của xã hội hay không? Trong thời buổi hiện nay, yếu tố về chất lượng đóng 1 vai trò cực kỳ quan trọng bởi khi xã hội ngày càng hiện đại, cuộc sống của con người ngày càng nâng cao thì những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được xem là lý tưởng khi đạt tiêu chuẩn 5 sao về thiết kế sản phẩm, thiết kế nội thất, nội thất, thiết kế cảnh quan, sự tiện ích của sản phẩm…

+ Hệ thống tiện ích đi  kèm cũng là yếu tố vô cùng quan trọng vì chúng sẽ là những nhân tố cực kỳ quan trọng để níu chân khách hàng và tăng thời gian lưu trú mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Chính vì thế mà Nhận diện thách thức trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là một trong những yếu tố kiên quyết hàng đầu đảm bảo cho sự phát triển lớn.

4. Hình thức sở hữu của sản phẩm

Hình thức sở hữu của sản phẩm là lâu dài hay chỉ trong vài chục năm? Hãy cân nhắc lựa chọn những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng có cung cấp sổ đỏ vĩnh viễn hoặc lâu dài. Vì chúng sẽ trở thành một nguồn thu nhập thụ động cho không chỉ cuộc đời của nhà đầu tư, mà ngay cả con cháu trong tương lai cũng tiếp tục được thụ hưởng những khoản lợi nhuận kếch xù từ kênh đầu tư này.

5. Hệ thống cơ sở hạ tầng xung quanh

bat-dong-san-nghi-duong-tiem-nang

Hệ thống cơ sở hạ tầng đóng vai trò quan trọng trong việc đi lại của du khách. Ngày nay, khi cuộc sống của con người đang trở nên bận rộn, vì vậy thời gian đối với họ là một thứ vô giá. Khi đầu tư hãy lựa chọn những nơi có cơ sở hạ tầng hiện đại để thuận tiện cho việc đi lại. Thực tế, du khách sẽ luôn bị hấp dẫn bởi những khu nghỉ dưỡng có hệ thống cơ sở hạ tầng SIÊU HIỆN ĐẠI và giao thông thuận tiện. Vì vậy một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng sẽ phải ở nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại hoặc đã có chính sách đầu tư xây dựng.

6. Điều kiện tự nhiên

Nhà đầu tư cần hiểu thấu đáo về khái niệm “nghỉ dưỡng” và du lịch. Du lịch là đi và khám phá để biết những cái mới và cái này thì thường phù hợp với giới trẻ hơn. Nhưng nghỉ dưỡng là nghỉ ngơi và dưỡng sức vì vậy khách du lịch luôn tìm kiếm những dự án nghỉ dưỡng tại những nơi có khí hậu ôn hòa và có điều kiện tự nhiên ưu ái. Thêm vào đó, nơi đây cũng phải sở hữu những yếu tố như về thiên nhiên, biển, đảo… để có thể trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho du khách trong và ngoài nước.

7. Yếu tố thu hút về văn hóa

Yếu tố văn hóa luôn là điểm thu hút với du khách nước ngoài và văn hóa chính là nhân tố để dự án nghỉ dưỡng đó có thể phát triển lâu dài và trường tồn cùng thời gian. Từ bao đời nay, những nét văn hóa truyền thống và độc đáo luôn hấp dẫn bất kỳ một du khách nào trên thế giới. Luôn khiến những con người khao khát khám phá những cái mới, một khu nghỉ dưỡng lý tưởng là nơi vừa tạo được điều kiện để cho du khách có thể nghỉ ngơi, vừa là nơi để du khách có thể du lịch.

bat-dong-san-nghi-duong-tiem-nang

Vì vậy khi nhận diện một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng khách hàng cần cân nhắc 7 yếu tố đã kể trên, chúng sẽ giúp khách hàng giảm thiểu tối đa những rủi ro khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và biến kênh đầu tư này trở thành một kênh đầu tư thực sự hiệu quả.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

call-now-11

>>Xem thêm:

Voucher vinpearl

Đặt phòng vinpearl giá rẻ

Bán Voucher Vinpearl Đà Nẵng

Voucher Vinpearl Phú Quốc

Ra mắt Voucher Vinpearl Hạ Long

Voucher Biệt Thự Vinpearl Hà Tĩnh Ocean Villas

Voucher Biệt thự Vinpearl Luxury Nha Trang

Voucher Khách sạn Vinpearl Cần Thơ Hotel

Voucher Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Nguồn: http://bietthubiendanang.net

7 yếu tố giúp khách hàng nhận diện một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay rất khả quan. Tất cả 122 căn biệt thự biển tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay đều đã được hoàn thiện về phần thô và phần mái.

Công đoạn tiếp theo mà bên chịu trách nhiệm khai thác đang tiến hành chính là giai đoạn sơn tường và thi công trần thạch cao, hệ thống điện và máy lạnh. Sẽ không lâu nữa 122 căn biệt thự sẽ được hoàn thiện và được bàn giao cho các Nhà đầu tư.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay ra sao?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Căn biệt thự rẻ nhất tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có giá bán khoảng 14,3 tỷ VNĐ (chưa VAT). Nếu áp dụng chính sách Hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư thì Nhà đầu tư chỉ cần từ 5 tỷ VNĐ là đã có thể sở hữu ngay một căn biệt thự tại đây.

Chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là chuỗi những sản phẩm đầu tư được xây dựng bởi mục đích đem đến những điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách, đồng thời tạo ra cơ hội đầu tư cho những Nhà đầu tư thông thái.

Đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2, Nhà đầu tư không chỉ sở hữu những khoản thu nhập thụ động KHỦNG mà còn sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng cao cấp hàng năm, được tận hưởng những chuyên du lịch lãng mạn và ấm áp cùng gia đình, người thương,…

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT

call-now-1

Căn biệt thự rẻ nhất tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas sở hữu những lợi thế đặc biệt để trở thành một kênh đầu tư hiệu quả với khả năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, từ vị trí cho đến dịch vụ của dự án. Trong đó, nổi bật là những tiện ích 5 sao như: 

+ Hệ thống bể bơi Jacuzzi, bể bơi dành cho cả người lớn và trẻ em

+ Hệ thống Vinscharm Spa

+ Hệ thống nhà hàng ẩm thực phong cách Á – Âu

+ Hệ thống khu vui chơi thể thao ngoài trời và dưới nước với các trò chơi xả stress hiệu quả, trò chơi kích thích mạo hiểm,…

Những tiện ích 5 sao nổi bật này sẽ mang đến trải nghiệm, tận hưởng ý nghĩa cho du khách suốt kỳ nghỉ.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Tiện ích 5 sao nổi bật tại Vinpearl Đà Nẵng 2 là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Sở hữu lợi thế tuyệt vời về vị trí, dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có những tiềm năng lớn để phát triển cho sản phẩm biệt thự, hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, gia tăng công suất phòng tạo lợi thế cho sản phẩm mang về những khoản lợi nhuận cao cho Nhà đầu tư.

+ Tọa lạc trên vịnh biển Non Nước thuộc quận huyện Ngũ Hành Sơn, Vinpearl Đà Nẵng 2 sở hữu lợi thế về phong thủy khi được mệnh danh là “tọa sơn hướng thủy” mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ.

+ Bãi biển Non Nước là bãi biển xinh đẹp và quyến rũ bậc nhất Nha Trang, vì thế lượng du khách nghỉ dưỡng khi đến với bãi biển này là vô cùng lớn. Và vị trí gần biển chính là lợi thế để hấp dẫn du khách lựa chọn Vinpearl Đà Nẵng 2 làm nơi dừng chân nghỉ dưỡng. 

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Vị trí Vinpearl Đà Nẵng 2 mang đến tiềm năng phát triển gì cho sản phẩm?
Rate this post

Trả lời: Chi phí đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas vô cùng hợp lý, chỉ từ 13 tỷ VNĐ/ căn biệt thự.

Dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có tất cả 5 loại hình biệt thự. Trong đó, mỗi một loại hình sẽ có vị trí, hướng, diện tích khác nhau. Vì vậy, giá bán các căn biệt thự cũng khác nhau.

Giá bán biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas dao động từ 13 tỷ VNĐ đến 30 tỷ VNĐ/ căn biệt thự. Như vậy, nếu nắm chắc trong tay dòng tài chính từ 13 tỷ VNĐ thì Nhà đầu tư đã có thể chắc chắn sở hữu một căn biệt thự biển tại đây. Ngược lại, nếu dòng tài chính của Nhà đầu tư không đủ thì có thể áp dụng chính sách đồng sở hữu hoặc chính sách hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Chi phí đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là bao nhiêu?
Rate this post

Trả lời: Nên đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas tại thời điểm này. Vì lẽ ở thời điểm hiện tại khi đầu tư biệt thự Nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn.

+ Thứ nhất, giá bán biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas ở thời điểm hiện tại chỉ bằng 1/3 giá bán trên thị trường thế giới. Đặc biệt, kỳ vọng gia tăng giá trị căn biệt thự là vô cùng lớn. Nếu thời điểm hiện tại không mua thì trong tương lai nếu muốn mua Khách hàng đầu tư có thể sẽ phải bỏ ra nhiều tiên hơn, thậm chí gấp đôi, gấp ba giá bán hiện tại.

+ Thứ hai, mua càng sớm thì Nhà đầu tư càng có nhiều lựa chọn cho mình từ vị trí, loại hình,…

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Có nên đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas thời điểm này không?
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 Sao

Mobile: 0914.806.776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ Thống Biệt Thự Biển Đà Nẵng