27/02/2016: Hội nghị Bất động sản nghỉ dưỡng năm 2016 của tập đoàn Vingroup

08:20:04 - 27/02/2016

Vào sáng ngày 27/02/2016, Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes 1 (tập đoàn Vingroup) kết hợp cùng Đài truyền hình kinh tế tài chính FBNC đã tổ chức “HỘI NGHỊ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG 2016 – TIỀM NĂNG & THÁCH THỨC” tại Khách sạn Melia Hà Nội, số 44B Lý Thường Kiệt. Hội nghị đã đưa ra những nhận định về tình hình thị trường BĐS năm 2015, cũng như dự đoán về xu hướng BĐS năm 2016, đặc biệt là dòng BĐS du lịch nghỉ dưỡng.

IMG_1909

007404-blue-jelly-icon-arrows-double-arrowhead-rightTổng quan về “Hội nghị BĐS du lịch nghỉ dưỡng năm 2016”

“Hội nghị BĐS du lịch nghỉ dưỡng năm 2016” chính là sự kiện mở màn cho một thời kì dự kiến sẽ vô cùng thịnh vượng và phát triển của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Buổi Hội nghị nhận được sự ủng hộ và quan tâm của rất nhiều các nhà đầu tư có uy tín, các khách hàng tiềm năng, đồng thời có sự góp mặt của những diễn giả vô cùng chuyên nghiệp:

icon-ngoisaoÔng Nguyễn Xuân Thành – Giám đốc chương trình Giảng dạy quốc tế Fullbright

icon-ngoisaoBà Võ Thị Phương Mai – Giám đốc phát triển kinh doanh công ty Cushman

icon-ngoisaoÔng Đặng Hùng Võ – Giáo sư, tiến sĩ Khoa học, Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài Nguyên và Môi trường

icon-ngoisaoBà Dương Thùy Dung – Giám đốc tư vấn và phát triển công ty CBRE Việt Nam

icon-ngoisaoÔng Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp Hội BĐS Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Xây dựng

icon-ngoisaoBà Trần Thị Mỹ Lộc – Phó Tổng Giám đốc công ty TNHH Vinhomes 1

FullSizeRender_2

Rất đông các khách hàng và nhà đầu tư tới tham dự Hội nghị

Mỗi diễn giả đều đưa ra những nhận định về thị trường BĐS 2015 và dự đoán tương lai của năm 2016. Nhìn chung, thị trường BĐS năm 2016 sẽ có xu hướng phát triển vô cùng mạnh mẽ, mang lại những lợi ích lớn cho các nhà đầu tư. Với phân khúc BĐS nghỉ dưỡng nói riêng, năm 2016 được đánh giá sẽ là thời kì hoàng kim sau khoảng thời gian khủng hoảng từ 2008-2013.

FullSizeRender_3

007404-blue-jelly-icon-arrows-double-arrowhead-right

Các nội dung chính của “Hội nghị BĐS du lịch nghỉ dưỡng năm 2016”

Mở đầu Hội nghị, Kênh truyền hình FBNC phát phóng sự nhận định chung về nền kinh tế vĩ mô của đất nước. Video đã mang đến cho tất cả khán giả một cái nhìn tổng quan chung về tình hình kinh tế hiện tại, cũng như nền tảng cho sự phát triển của thị trường bất động sản sau này.

Tiếp đến chính là những chia sẻ rất chân thành và đầy chuyên nghiệp từ các chuyên gia:

hot_icon Ông Nguyễn Xuân Thành: nhận định về tình hình kinh tế vĩ mô Việt Nam, đồng thời so sánh tình hình tăng trưởng kinh tế Việt Nam với các nước như Hoa Kì, Trung Quốc. Ông Thành cũng kết luận, Việt Nam là một đất nước có tiềm năng phát triển BĐS lớn.

FullSizeRender_4

Ông Nguyễn Xuân Thành nhận định về tình hình kinh tế vĩ mô Việt Nam

hot_iconBà Võ Thị Phương Mai cho chúng ta thấy tình hình thị trường BĐS năm 2015 qua các phân khúc như Bán lẻ, Văn phòng, Nhà ở, từ đó khái quát lên tiềm năng về dòng BĐS biệt thự, nhà liền kề trong tương lai.

IMG_1932

Bà Võ Thị Phương Mai nói về tình hình các phân khúc thị trường BĐS 2015

hot_iconBà Dương Thùy Dung tiếp theo có những chia sẻ cực kỳ hữu ích về phân khúc BĐS nghỉ dưỡng nói riêng, cho quý khách hàng và các nhà đầu tư niềm tin về một thời đại mà BĐS nghỉ dưỡng lên ngôi.

FullSizeRender_5

Bà Dương Thùy Dung chia sẻ về phân khúc BĐS nghỉ dưỡng 2015 và 2016

hot_iconGiáo sư Đặng Hùng Võ cũng có những nhận định rất riêng về tiềm năng và khả năng phát triển của BĐS nghỉ dưỡng năm 2016. Từ đó khẳng định BĐS chính là một kênh đầu tư an toàn, phù hợp và có tính ổn định lâu dài hơn so với các kênh đầu tư khác như Chứng khoán, Vàng hay Đô la.

IMG_1968

Giáo sư Đặng Hùng Võ có những nhận định hết sức thuyết phục về tiềm năng phát triển của BĐS nghỉ dưỡng 2016 tại Việt Nam

Sau phần nghỉ giữa giờ TeaBreak chính là phần thảo luận vô cùng sôi nổi của các chuyên gia cùng các khán giả. Hàng loạt những câu hỏi về tỷ lệ sinh lời, tỷ lệ lãi suất liên ngân hàng cũng như nhận định tình hình phát triển BĐS nghỉ dưỡng tại miền Bắc được đưa ra. Cũng trong thời gian này, bà Trần Thị Mỹ Lộc cũng bộc bạch về kế hoạch phát triển BĐS 2016 của Vingroup, đồng thời ông Nguyễn Trần Nam cũng chia sẻ về vấn đề tác động của Luật Nhà ở đến tình hình sở hữu BĐS của người nước ngoài. Buổi Hội nghị kết thúc trong những tràng pháo tay giòn giã của khán giả.

IMG_1986

Phần thảo luận diễn ra rất sôi nổi giữa các diễn giả khách mời và khách hàng

Có thể nói, “Hội nghị BĐS du lịch nghỉ dưỡng năm 2016” chính là một bước khởi đầu mở ra sự phát triển thịnh vượng của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng năm 2016 qua các hình thức như Condotel, biệt thự nghỉ dưỡng, và sắp tới là hình thức căn hộ nghỉ dưỡng. Qua Hội nghị này, chắc hẳn các khách hàng đã có lòng tin cũng như sự hiểu biết hơn về tiềm năng phát triển của dòng BĐS nghỉ dưỡng năm 2016, từ đó đưa ra các quyết định mua hàng phù hợp nhất.

IMG_1995

Đại diện của Minh Hưng Land – Đại lý phân phối BĐS chính thức của Vingroup chụp ảnh lưu niệm cùng ông Nguyễn Trần Nam

IMG_5584

Đại diện của Minh Hưng Land chụp ảnh lưu niệm cùng ông Nguyễn Xuân Thành 

IMG_1978

Đại diện của Minh Hưng Land – ông Nguyễn Tuấn (chuyên về dòng BĐS nghỉ dưỡng biển) chụp ảnh lưu niệm cùng Giáo sư Đặng Hùng Võ

20160227_110955

Ông Nguyễn Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng Bà Trần Thị Mỹ Lộc

20160227_111048

Đại diện của Minh Hưng Land – ông Nguyễn Đại Hưng chụp ảnh lưu niệm cùng Bà Trần Thị Mỹ Lộc

IMG_5591

Đại diện của Minh Hưng Land – ông Nguyễn Đại Hưng chụp ảnh lưu niệm cùng Giáo sư Đặng Hùng Võ

IMG_1980

Đại diện của Minh Hưng Land – Ông Trần Minh chụp ảnh lưu niệm cùng Giáo sư Đặng Hùng Võ

Chúng tôi chân thành cảm ơn các quý khách hàng, nhà đầu tư đã dành thời gian đến tham dự buổi “Hội nghị BĐS du lịch nghỉ dưỡng năm 2016”. Năm 2016, Vingroup sẽ còn cho ra mắt rất nhiều sự kiện, hội thảo về các sản phẩm bất động sản, hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm ủng hộ của các quý khách hàng và các nhà đầu tư!

Xem Thêm

Dự án Vinpearl Đà Nẵng 2

Mặt bằng dự án Vinpearl Đà Nẵng 2

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

 

27/02/2016: Hội nghị Bất động sản nghỉ dưỡng năm 2016 của tập đoàn Vingroup
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Tại Đà Nẵng hiện nay có duy nhất một dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng của Vingroup đó là Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng. Đây cũng là dự án nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư.Trong số đó, vị trí Vinpearl Condotel Đà Nẵng ở đâu? chính là câu hỏi hàng đầu được giới đầu tư hỏi và muốn được giải đáp để có cơ sở đánh giá chính xác khả năng sinh lời, vận hành của dự án.

vi-tri-vinpearl-condotel-da-nang-o-dau

Vị trí Vinpearl Condotel Đà Nẵng ở đâu?

Vị trí Vinpearl Condotel Đà Nẵng nằm trên con đường Trần Hưng Đạo của thành phố biển Đà Nẵng. Vị trí này không chỉ gần với trung tâm thành phố thuận lợi cho việc di chuyển mà còn có phong thủy thịnh vượng. Từ vị trí này, căn hộ Vinpearl Condotel Đà Nẵng có tầm nhìn ngoạn mục ra sông Hàn tuyệt đẹp, view thành phố. Bên cạnh đó, du khách cũng di chuyển dễ dàng tới các địa điểm nổi tiếng như thánh địa Mỹ Sơn, trung tâm thành phố, phố cổ Hội An…

vi-tri-vinpearl-riverfont-condotel-da-nang

Đó là còn chưa kể đến, chỉ nghỉ ngơi tại condotel Đà Nẵng của Vingroup nhà đầu tư có nhiều hạng mục dịch vụ, tiện ích lý thú sẽ chiếm trọn khoảng thời gian ít nhất 1 – 2 ngày để du khách có thể trải nghiệm thỏa thích. Vì vậy, khả năng níu chân du khách của căn hộ khách sạn tại dự án được đánh giá rất cao.

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố biển đẹp nổi tiếng của cả đất nước. Đồng thời, Đà Nẵng cũng được mệnh danh là “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” với những tiện ích sống hiện đại và được nhiều người mơ ước. Thuộc TOP 6 vịnh biển đẹp nhất hành tinh, Đà Nẵng mang lại trải nghiệm du lịch tuyệt vời cho hàng triệu du khách mỗi năm. Chính vì vậy, vị trí Vinpearl Condotel Đà Nẵng có thể nói là vô cùng thuận lợi cho mục đích du lịch nghỉ dưỡng này. Chắc chắn sẽ có nhiều du khách ghé thăm và lựa chọn Condotel của tập đoàn Vingroup.

vi-tri-vinpearl-riverfront-condotel-da-nang-2
+ Lợi ích về giao thông từ vị trí Vinpearl Condotel Đà Nẵng:

  • Cách biển Đông: 2km
  • Cách Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng: 4km
  • Cách Trung tâm thành phố: 2km
  • Cách khu khách sạn cao cấp Novotel: 2km

+ Lợi thế từ vị trí khi xét về tầm nhìn căn hộ:

  • View hướng biển Đông: Vô cùng bao la hút mắt, tận hưởng cảm giác tươi mát của biển
  • View hướng thành phố Đà Nẵng: Hướng tới một cuộc sống nhộn nhịp, hiện đại và văn minh bậc nhất đất nước.
  • View hướng sông Hàn: Con sông thơ mộng với cây cầu Quay nổi tiếng, là điểm nhấn nên thơ cho cả thành phố.

Chính vì những lợi ích trên mà vị trí Vinpearl Condotel Đà Nẵng của Vingroup được rất nhiều khách hàng yêu thích. Với chiều cao 39 tầng, view hướng 3 mặt, lại có quy mô rộng lớn, Vinpearl Condotel Đà Nẵng chắc chắn sẽ là dự án căn hộ khách sạn hiện đại nhất tại thành phố Đà Nẵng.

Vi tri condotel da nang

Vingroup tại Đà Nẵng vốn đã nổi tiếng gần xa với các dự án biệt thự biển cao cấp. Tận dụng không gian nghỉ dưỡng của vịnh biển tuyệt đẹp này thêm lần nữa, Vingroup đã cho xây dựng dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng. Condotel Đà Nẵng hứa hẹn sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn các căn biệt thự cao cấp và sẽ được săn đón ráo riết trong thời gian tới.

Trên đây là thông tin về vị trí Vinpearl Condotel Đà Nẵng. Hy vọng với bài viết này quý vị sẽ hiểu hơn về sản phẩm và đánh giá đúng khả năng sinh lời của dự án. Để được hỗ trợ tư vấn đầu tư chi tiết quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

b2

Xem Thêm

Có những loại hình Biệt thự nào tại Vinpearl Đà Nẵng 2 nào?

Vinpearl Đà Nẵng 2: Căn hộ “Second Home” lý tưởng

Nguồn: http://bietthubiendanang.net

Vị trí Vinpearl Condotel Đà Nẵng ở đâu?
3 (60%) 2 votes

Vinpearl Đà Nẵng 2 được biết đến là khu nghỉ dưỡng sở hữu vị trí độc tôn đắt giá ngay tại trung tâm thành phố , đem lại cho du khách những trải nghiệm du lịch hoàn hảo. So sánh thiết kế của dự án này với các khu biệt thự hay khách sạn khác, Biệt thự biển Đà Nẵng 2 tạo ra ấn tượng mạnh hơn cả bởi sự kết hợp độc đáo giữa kiến trúc cổ điển Chăm và kiến trúc châu Âu.

images (2)Đối tác thiết kế đẳng cấp – EDSA (MỸ)

Biệt thự biển Đà Nẵng 2 được thiết kế kết hợp theo phong cách hiện đại và cổ điển, xứng đáng là một tác phẩm kiến trúc, điêu khắc tuyệt vời từ bàn tay của các kiến trúc sư tài ba. Vinpearl Đà Nẵng 2 hứa hẹn sẽ không khiến các khách hàng thất vọng với thiết kế thực sự đẳng cấp đến từ EDSA của Mỹ cùng các nhóm thầu thiết kế cơ điện.

EDSA là tập đoàn tư vấn thiết kế Mỹ, đứng vị trí hàng đầu trên thế giới về ngành này. EDSA là tập hợp của những cái đầu thông minh, sáng tạo, có óc thẩm mỹ cao và có  tài năng kiến trúc thiên bẩm. EDSA nổi tiếng với tòa nhà Burj Al Arab hình cánh buồm tại Dubai, hay khách sạn The Ritz – Calton & Residence cao cấp, hay dự án JW Marriott ở Los Angeles,….Tất cả đều là các dự án nổi tiếng của các quốc gia.

DCIM100MEDIADJI_0025.JPG

Biệt thự biển Đà Nẵng 2 hay còn được biết đến với tên gọi Vinpearl Đà Nẵng 2 của chủ đầu tư Vingroup

Cảnh quan luôn đóng vai trò quan trọng tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ của các dự án BĐS. Một cảnh quan với hệ thống những cây xanh, các hồ bơi, hồ điều hòa phân bổ hợp lý sẽ tạo nên không gian thư giãn tuyệt vời cho các khách hàng. Các nhà thiết kế của EDSA chắc chắn cũng sẽ không khiến Vinpearl Đà Nẵng 2 trở thành tác phẩm thất bại.

images (2)

EDSA thiết kế cảnh quan Biệt thự biển Đà Nẵng 2

Vinpearl Đà Nẵng là dự án du lịch nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Việt Nam được EDSA tư vấn thiết kế cảnh quan. EDSA mong muốn mang đến cho khu resort này những thiết kế cảnh quan thời thượng nhất. Đặt tính thẩm mỹ và sự tiện nghi lên đầu, EDSA nhận biết được vị trí địa lý gần biển do vậy họ đã đem đến một không gian sống xanh kết hợp cùng bãi biển thơ mông sẽ là đặc điểm thiết kế tuyệt vời tại nơi đây..

Tại Biệt thự biển Đà Nẵng 2, EDSA tạo ra cho cảnh quan tính thẩm mỹ cao với sự sáng tạo vượt bậc. Tất cả các biệt thự đều có tầm nhìn ngoạn mục hướng biển hay hướng hồ. Hệ thống hồ nước bao quanh casc biệt thự cũng được thiết kế hình bậc thang, tạo nên cảnh quan lạ mắt. Các thác nước chảy liên tục tạo những âm thanh thú vị và cảm giác sống hòa hợp với thiên nhiên.

Vinpearl-da-nang-2

Ngoài EDSA, Vinpearl Đà Nẵng 2 còn được nhận được sự tư vấn thiết kế từ nhóm tổng thầu thiết kế: Aedas (Mỹ), Atkins (Anh), Gensler (Mỹ); nhóm tổng thầu cơ điện, phòng cháy chữa cháy: Aurecon Arup (Mỹ), và tổng thầu tư vấn quản lý & giám sát là Meinhardt (Australia)., Artelia (Pháp), Mace (Anh). Đây đều là những đối tác đáng tin cậy và đã có uy tín trên thị trường.

Có thể nói, Vinpearl Đà Nẵng 2 là một thiên đường nghỉ dưỡng với cảnh quan tuyệt đẹp. Phong cảnh hút mắt, không gian hòa hợp với thiên nhiên, lại nhận được sự tư vấn thiết kế từ các đối tác từ nước ngoài, Biệt thự biển Đà Nẵng 2 chắc chắn sẽ là một diện mạo ấn tượng nhất từ trước tới nay.

Xem Thêm

Vinpearl  Đà Nẵng 2 – Kỳ nghỉ khơi dậy mọi giác quan

Lý do khiến nhà đầu tư nên lựa chọn Biệt thự biển và sự ưu thế của Vinpearl Đà Nẵng 2 (Phần 3)

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Tìm hiểu về đối tác thiết kế của Biệt thự biển Đà Nẵng 2
Rate this post

Trả lời: Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay rất khả quan. Tất cả 122 căn biệt thự biển tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay đều đã được hoàn thiện về phần thô và phần mái.

Công đoạn tiếp theo mà bên chịu trách nhiệm khai thác đang tiến hành chính là giai đoạn sơn tường và thi công trần thạch cao, hệ thống điện và máy lạnh. Sẽ không lâu nữa 122 căn biệt thự sẽ được hoàn thiện và được bàn giao cho các Nhà đầu tư.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay ra sao?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Căn biệt thự rẻ nhất tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có giá bán khoảng 14,3 tỷ VNĐ (chưa VAT). Nếu áp dụng chính sách Hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư thì Nhà đầu tư chỉ cần từ 5 tỷ VNĐ là đã có thể sở hữu ngay một căn biệt thự tại đây.

Chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là chuỗi những sản phẩm đầu tư được xây dựng bởi mục đích đem đến những điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách, đồng thời tạo ra cơ hội đầu tư cho những Nhà đầu tư thông thái.

Đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2, Nhà đầu tư không chỉ sở hữu những khoản thu nhập thụ động KHỦNG mà còn sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng cao cấp hàng năm, được tận hưởng những chuyên du lịch lãng mạn và ấm áp cùng gia đình, người thương,…

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT

call-now-1

Căn biệt thự rẻ nhất tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là bao nhiêu?
3 (60%) 2 votes

Trả lời: Dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas sở hữu những lợi thế đặc biệt để trở thành một kênh đầu tư hiệu quả với khả năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, từ vị trí cho đến dịch vụ của dự án. Trong đó, nổi bật là những tiện ích 5 sao như: 

+ Hệ thống bể bơi Jacuzzi, bể bơi dành cho cả người lớn và trẻ em

+ Hệ thống Vinscharm Spa

+ Hệ thống nhà hàng ẩm thực phong cách Á – Âu

+ Hệ thống khu vui chơi thể thao ngoài trời và dưới nước với các trò chơi xả stress hiệu quả, trò chơi kích thích mạo hiểm,…

Những tiện ích 5 sao nổi bật này sẽ mang đến trải nghiệm, tận hưởng ý nghĩa cho du khách suốt kỳ nghỉ.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Tiện ích 5 sao nổi bật tại Vinpearl Đà Nẵng 2 là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Sở hữu lợi thế tuyệt vời về vị trí, dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có những tiềm năng lớn để phát triển cho sản phẩm biệt thự, hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, gia tăng công suất phòng tạo lợi thế cho sản phẩm mang về những khoản lợi nhuận cao cho Nhà đầu tư.

+ Tọa lạc trên vịnh biển Non Nước thuộc quận huyện Ngũ Hành Sơn, Vinpearl Đà Nẵng 2 sở hữu lợi thế về phong thủy khi được mệnh danh là “tọa sơn hướng thủy” mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ.

+ Bãi biển Non Nước là bãi biển xinh đẹp và quyến rũ bậc nhất Nha Trang, vì thế lượng du khách nghỉ dưỡng khi đến với bãi biển này là vô cùng lớn. Và vị trí gần biển chính là lợi thế để hấp dẫn du khách lựa chọn Vinpearl Đà Nẵng 2 làm nơi dừng chân nghỉ dưỡng. 

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Vị trí Vinpearl Đà Nẵng 2 mang đến tiềm năng phát triển gì cho sản phẩm?
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 Sao

Mobile: 0914.806.776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ Thống Biệt Thự Biển Đà Nẵng