27/02/2016: Hội nghị Bất động sản nghỉ dưỡng năm 2016 của tập đoàn Vingroup

08:20:04 - 27/02/2016

Vào sáng ngày 27/02/2016, Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes 1 (tập đoàn Vingroup) kết hợp cùng Đài truyền hình kinh tế tài chính FBNC đã tổ chức “HỘI NGHỊ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG 2016 – TIỀM NĂNG & THÁCH THỨC” tại Khách sạn Melia Hà Nội, số 44B Lý Thường Kiệt. Hội nghị đã đưa ra những nhận định về tình hình thị trường BĐS năm 2015, cũng như dự đoán về xu hướng BĐS năm 2016, đặc biệt là dòng BĐS du lịch nghỉ dưỡng.

IMG_1909

007404-blue-jelly-icon-arrows-double-arrowhead-rightTổng quan về “Hội nghị BĐS du lịch nghỉ dưỡng năm 2016”

“Hội nghị BĐS du lịch nghỉ dưỡng năm 2016” chính là sự kiện mở màn cho một thời kì dự kiến sẽ vô cùng thịnh vượng và phát triển của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Buổi Hội nghị nhận được sự ủng hộ và quan tâm của rất nhiều các nhà đầu tư có uy tín, các khách hàng tiềm năng, đồng thời có sự góp mặt của những diễn giả vô cùng chuyên nghiệp:

icon-ngoisaoÔng Nguyễn Xuân Thành – Giám đốc chương trình Giảng dạy quốc tế Fullbright

icon-ngoisaoBà Võ Thị Phương Mai – Giám đốc phát triển kinh doanh công ty Cushman

icon-ngoisaoÔng Đặng Hùng Võ – Giáo sư, tiến sĩ Khoa học, Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài Nguyên và Môi trường

icon-ngoisaoBà Dương Thùy Dung – Giám đốc tư vấn và phát triển công ty CBRE Việt Nam

icon-ngoisaoÔng Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp Hội BĐS Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Xây dựng

icon-ngoisaoBà Trần Thị Mỹ Lộc – Phó Tổng Giám đốc công ty TNHH Vinhomes 1

FullSizeRender_2

Rất đông các khách hàng và nhà đầu tư tới tham dự Hội nghị

Mỗi diễn giả đều đưa ra những nhận định về thị trường BĐS 2015 và dự đoán tương lai của năm 2016. Nhìn chung, thị trường BĐS năm 2016 sẽ có xu hướng phát triển vô cùng mạnh mẽ, mang lại những lợi ích lớn cho các nhà đầu tư. Với phân khúc BĐS nghỉ dưỡng nói riêng, năm 2016 được đánh giá sẽ là thời kì hoàng kim sau khoảng thời gian khủng hoảng từ 2008-2013.

FullSizeRender_3

007404-blue-jelly-icon-arrows-double-arrowhead-right

Các nội dung chính của “Hội nghị BĐS du lịch nghỉ dưỡng năm 2016”

Mở đầu Hội nghị, Kênh truyền hình FBNC phát phóng sự nhận định chung về nền kinh tế vĩ mô của đất nước. Video đã mang đến cho tất cả khán giả một cái nhìn tổng quan chung về tình hình kinh tế hiện tại, cũng như nền tảng cho sự phát triển của thị trường bất động sản sau này.

Tiếp đến chính là những chia sẻ rất chân thành và đầy chuyên nghiệp từ các chuyên gia:

hot_icon Ông Nguyễn Xuân Thành: nhận định về tình hình kinh tế vĩ mô Việt Nam, đồng thời so sánh tình hình tăng trưởng kinh tế Việt Nam với các nước như Hoa Kì, Trung Quốc. Ông Thành cũng kết luận, Việt Nam là một đất nước có tiềm năng phát triển BĐS lớn.

FullSizeRender_4

Ông Nguyễn Xuân Thành nhận định về tình hình kinh tế vĩ mô Việt Nam

hot_iconBà Võ Thị Phương Mai cho chúng ta thấy tình hình thị trường BĐS năm 2015 qua các phân khúc như Bán lẻ, Văn phòng, Nhà ở, từ đó khái quát lên tiềm năng về dòng BĐS biệt thự, nhà liền kề trong tương lai.

IMG_1932

Bà Võ Thị Phương Mai nói về tình hình các phân khúc thị trường BĐS 2015

hot_iconBà Dương Thùy Dung tiếp theo có những chia sẻ cực kỳ hữu ích về phân khúc BĐS nghỉ dưỡng nói riêng, cho quý khách hàng và các nhà đầu tư niềm tin về một thời đại mà BĐS nghỉ dưỡng lên ngôi.

FullSizeRender_5

Bà Dương Thùy Dung chia sẻ về phân khúc BĐS nghỉ dưỡng 2015 và 2016

hot_iconGiáo sư Đặng Hùng Võ cũng có những nhận định rất riêng về tiềm năng và khả năng phát triển của BĐS nghỉ dưỡng năm 2016. Từ đó khẳng định BĐS chính là một kênh đầu tư an toàn, phù hợp và có tính ổn định lâu dài hơn so với các kênh đầu tư khác như Chứng khoán, Vàng hay Đô la.

IMG_1968

Giáo sư Đặng Hùng Võ có những nhận định hết sức thuyết phục về tiềm năng phát triển của BĐS nghỉ dưỡng 2016 tại Việt Nam

Sau phần nghỉ giữa giờ TeaBreak chính là phần thảo luận vô cùng sôi nổi của các chuyên gia cùng các khán giả. Hàng loạt những câu hỏi về tỷ lệ sinh lời, tỷ lệ lãi suất liên ngân hàng cũng như nhận định tình hình phát triển BĐS nghỉ dưỡng tại miền Bắc được đưa ra. Cũng trong thời gian này, bà Trần Thị Mỹ Lộc cũng bộc bạch về kế hoạch phát triển BĐS 2016 của Vingroup, đồng thời ông Nguyễn Trần Nam cũng chia sẻ về vấn đề tác động của Luật Nhà ở đến tình hình sở hữu BĐS của người nước ngoài. Buổi Hội nghị kết thúc trong những tràng pháo tay giòn giã của khán giả.

IMG_1986

Phần thảo luận diễn ra rất sôi nổi giữa các diễn giả khách mời và khách hàng

Có thể nói, “Hội nghị BĐS du lịch nghỉ dưỡng năm 2016” chính là một bước khởi đầu mở ra sự phát triển thịnh vượng của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng năm 2016 qua các hình thức như Condotel, biệt thự nghỉ dưỡng, và sắp tới là hình thức căn hộ nghỉ dưỡng. Qua Hội nghị này, chắc hẳn các khách hàng đã có lòng tin cũng như sự hiểu biết hơn về tiềm năng phát triển của dòng BĐS nghỉ dưỡng năm 2016, từ đó đưa ra các quyết định mua hàng phù hợp nhất.

IMG_1995

Đại diện của Minh Hưng Land – Đại lý phân phối BĐS chính thức của Vingroup chụp ảnh lưu niệm cùng ông Nguyễn Trần Nam

IMG_5584

Đại diện của Minh Hưng Land chụp ảnh lưu niệm cùng ông Nguyễn Xuân Thành 

IMG_1978

Đại diện của Minh Hưng Land – ông Nguyễn Tuấn (chuyên về dòng BĐS nghỉ dưỡng biển) chụp ảnh lưu niệm cùng Giáo sư Đặng Hùng Võ

20160227_110955

Ông Nguyễn Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng Bà Trần Thị Mỹ Lộc

20160227_111048

Đại diện của Minh Hưng Land – ông Nguyễn Đại Hưng chụp ảnh lưu niệm cùng Bà Trần Thị Mỹ Lộc

IMG_5591

Đại diện của Minh Hưng Land – ông Nguyễn Đại Hưng chụp ảnh lưu niệm cùng Giáo sư Đặng Hùng Võ

IMG_1980

Đại diện của Minh Hưng Land – Ông Trần Minh chụp ảnh lưu niệm cùng Giáo sư Đặng Hùng Võ

Chúng tôi chân thành cảm ơn các quý khách hàng, nhà đầu tư đã dành thời gian đến tham dự buổi “Hội nghị BĐS du lịch nghỉ dưỡng năm 2016”. Năm 2016, Vingroup sẽ còn cho ra mắt rất nhiều sự kiện, hội thảo về các sản phẩm bất động sản, hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm ủng hộ của các quý khách hàng và các nhà đầu tư!

Xem Thêm

Dự án Vinpearl Đà Nẵng 2

Mặt bằng dự án Vinpearl Đà Nẵng 2

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

 

27/02/2016: Hội nghị Bất động sản nghỉ dưỡng năm 2016 của tập đoàn Vingroup
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay rất khả quan. Tất cả 122 căn biệt thự biển tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay đều đã được hoàn thiện về phần thô và phần mái.

Công đoạn tiếp theo mà bên chịu trách nhiệm khai thác đang tiến hành chính là giai đoạn sơn tường và thi công trần thạch cao, hệ thống điện và máy lạnh. Sẽ không lâu nữa 122 căn biệt thự sẽ được hoàn thiện và được bàn giao cho các Nhà đầu tư.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hiện nay ra sao?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Căn biệt thự rẻ nhất tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có giá bán khoảng 14,3 tỷ VNĐ (chưa VAT). Nếu áp dụng chính sách Hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư thì Nhà đầu tư chỉ cần từ 5 tỷ VNĐ là đã có thể sở hữu ngay một căn biệt thự tại đây.

Chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là chuỗi những sản phẩm đầu tư được xây dựng bởi mục đích đem đến những điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách, đồng thời tạo ra cơ hội đầu tư cho những Nhà đầu tư thông thái.

Đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2, Nhà đầu tư không chỉ sở hữu những khoản thu nhập thụ động KHỦNG mà còn sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng cao cấp hàng năm, được tận hưởng những chuyên du lịch lãng mạn và ấm áp cùng gia đình, người thương,…

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT

call-now-1

Căn biệt thự rẻ nhất tại Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas sở hữu những lợi thế đặc biệt để trở thành một kênh đầu tư hiệu quả với khả năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, từ vị trí cho đến dịch vụ của dự án. Trong đó, nổi bật là những tiện ích 5 sao như: 

+ Hệ thống bể bơi Jacuzzi, bể bơi dành cho cả người lớn và trẻ em

+ Hệ thống Vinscharm Spa

+ Hệ thống nhà hàng ẩm thực phong cách Á – Âu

+ Hệ thống khu vui chơi thể thao ngoài trời và dưới nước với các trò chơi xả stress hiệu quả, trò chơi kích thích mạo hiểm,…

Những tiện ích 5 sao nổi bật này sẽ mang đến trải nghiệm, tận hưởng ý nghĩa cho du khách suốt kỳ nghỉ.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Tiện ích 5 sao nổi bật tại Vinpearl Đà Nẵng 2 là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Sở hữu lợi thế tuyệt vời về vị trí, dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có những tiềm năng lớn để phát triển cho sản phẩm biệt thự, hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, gia tăng công suất phòng tạo lợi thế cho sản phẩm mang về những khoản lợi nhuận cao cho Nhà đầu tư.

+ Tọa lạc trên vịnh biển Non Nước thuộc quận huyện Ngũ Hành Sơn, Vinpearl Đà Nẵng 2 sở hữu lợi thế về phong thủy khi được mệnh danh là “tọa sơn hướng thủy” mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ.

+ Bãi biển Non Nước là bãi biển xinh đẹp và quyến rũ bậc nhất Nha Trang, vì thế lượng du khách nghỉ dưỡng khi đến với bãi biển này là vô cùng lớn. Và vị trí gần biển chính là lợi thế để hấp dẫn du khách lựa chọn Vinpearl Đà Nẵng 2 làm nơi dừng chân nghỉ dưỡng. 

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Vị trí Vinpearl Đà Nẵng 2 mang đến tiềm năng phát triển gì cho sản phẩm?
Rate this post

Trả lời: Chi phí đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas vô cùng hợp lý, chỉ từ 13 tỷ VNĐ/ căn biệt thự.

Dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có tất cả 5 loại hình biệt thự. Trong đó, mỗi một loại hình sẽ có vị trí, hướng, diện tích khác nhau. Vì vậy, giá bán các căn biệt thự cũng khác nhau.

Giá bán biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas dao động từ 13 tỷ VNĐ đến 30 tỷ VNĐ/ căn biệt thự. Như vậy, nếu nắm chắc trong tay dòng tài chính từ 13 tỷ VNĐ thì Nhà đầu tư đã có thể chắc chắn sở hữu một căn biệt thự biển tại đây. Ngược lại, nếu dòng tài chính của Nhà đầu tư không đủ thì có thể áp dụng chính sách đồng sở hữu hoặc chính sách hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư.

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Chi phí đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là bao nhiêu?
Rate this post

Trả lời: Nên đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas tại thời điểm này. Vì lẽ ở thời điểm hiện tại khi đầu tư biệt thự Nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn.

+ Thứ nhất, giá bán biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas ở thời điểm hiện tại chỉ bằng 1/3 giá bán trên thị trường thế giới. Đặc biệt, kỳ vọng gia tăng giá trị căn biệt thự là vô cùng lớn. Nếu thời điểm hiện tại không mua thì trong tương lai nếu muốn mua Khách hàng đầu tư có thể sẽ phải bỏ ra nhiều tiên hơn, thậm chí gấp đôi, gấp ba giá bán hiện tại.

+ Thứ hai, mua càng sớm thì Nhà đầu tư càng có nhiều lựa chọn cho mình từ vị trí, loại hình,…

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

Có nên đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas thời điểm này không?
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa ốc 5 Sao

Mobile: 0914.806.776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ Thống Biệt Thự Biển Đà Nẵng